Xem Phim Hình Cảnh Quốc Tế , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Hình Cảnh Quốc Tế

Hình Cảnh Quốc Tế

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Quan Lễ Kiệt, Đặng Tụy Văn, Phương Trung Tín, Lâm Vỹ Thần, Lưu Tùng Nhân, Dương Cung Như

Thể loại:

Phim Hành Động

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 40 Tập

Năm phát hành: 1997

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Hình Cảnh Quốc Tế Một đội hình cảnh chuyên điều tra những tên tội phạm liên quốc gia khét tiếng, họ rất tài giỏi và có lòng quả cảm hết mình vì công việc vì nhiệm vụ được giao. Họ là Tiểu Miêu, Tử Ngôn, Hỏa Điểm, Triển Ký, Trần Phi Dù mỗi người một tính cách nhưng lại cùng một đội khi họ cùng nhau hợp sức thì dù nhiệm vụ khó khăn đến đâu họ cũng có thể làm được.

Gần đây, để tuyên truyền Lâm Luật, Cục Lâm Nghiệp cùng tất cả các trạm kiểm lâm và văn phòng bảo vệ rừng đã ra lệnh nghiêm ngặt là phải treo lên một số lượng chỉ tiêu các khẩu hiệu. Xem Phim Hình Cảnh Quốc Tế Không đạt chỉ tiêu sẽ bị coi là không hoàn thành nhiệm vụ. Kết quả là, các chính quyền địa phương đã treo lên một số lượng lớn khẩu hiệu, như Ai đốt núi cũng phải đi tù. Trong việc kiểm soát sinh đẻ trong những năm gần đây, có các khẩu hiệu còn rùng rợn hơn như Nếu một người phạm luật, cả làng sẽ bị triệt sản, Thà có thêm một nấm mồ còn hơn có thêm một đứa trẻ, hoặc \80\9CNếu không thắt ống dẫn tinh, thì sẽ bị phá nhà; nếu không nạo thai, thì sẽ bị tịch thu bò và ruộng. Còn có nhiều khẩu hiệu khác vi phạm nhân quyền và Hiến pháp, như: \80\9CNgày mai sẽ ngủ trong tù nếu hôm nay không đóng thuế. 

 

hình cảnh quốc tếXem Phim Hình Cảnh Quốc Tế Họ kết hợp rất ăn ý dù người thì lạnh lùng, người nghiêm túc, kẻ sôi nỗi cũng có người rất phóng túng nhưng suy cho cùng họ cũng có môt điểm chung đó là sẵn sàng hy sinh tính mạng để hoàn thành nhiệm vụ diệt trừ kẻ gian, bảo vệ người vô tội và đòi lại công lý. Phim Hình Cảnh Quốc Tế quy tụ dàn diễn viên nỗi tiếng tài năng và cạo gội Quan Lễ Kiệt, Đặng Tụy Văn, Phương Trung Tín, Lâm Vỹ Thần, Lưu Tùng Nhân, Dương Cung Như

Hình Cảnh Quốc Tế tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối