Xem Phim Hãy Yêu Đừng E Ngại, phim Dont Hesitate

Hãy Yêu Đừng E Ngại

Hãy Yêu Đừng E Ngại

Đạo diễn: Han Jeong Hwan

Diễn viên: Lee Sang Woo, Lee Tae Im, Choi Min Young, Oh Sun Ah, Cha Young Ran, Jang Soo Ho, Lee Jung GilHan Jin Kyu

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Sản xuất: SBS

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 98 tập

Năm phát hành: 2009

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Hãy Yêu Đừng E Ngại: Bộ phim truyền hình nhiều tập với nhịp độ nhanh này khắc họa một cách sinh động về tình yêu chân chính và ý nghĩa của gia đình thông qua tình yêu đó, sự phản bội và trả thù. Chúng ta tất cả đều có tình yêu. Chúng ta muốn truyền tin những câu chuyện cảm động lòng người qua tivi, tin tức hoặc qua mạng Internet. Chẳng hạn như, 1 người vợ hiến trái tim để ghép cho chồng, cha mẹ nhận và nuôi 1 đứa con bị tâm thần, 1 người chồng cố gắng trở thành đôi mắt cho người vợ mù.

Chúng ta tin rằng chúng ta có thể cho ai đó mọi thứ, kể cả mạng sống của mình. Thật dễ cảm động và khóc cho những câu chuyện như thế. Lý do chính là vì sự hy sinh của những người này. Nhưng những hy sinh to tát ấy đôi lúc bị bỏ quên và bị xem là không xứng đáng. Xem Phim Hãy Yêu Đừng E Ngại: Vậy đó là tình yêu kiểu gì? Và tình yêu đó có phải là vĩnh viễn? Có một cô gái đã hy sinh mạng mình cho người tình đầu tiên của mình dù cô biết hành động của cô là ngu ngốc. Cô đã tặng gan mình cho người yêu, tuy nhiên cô bị anh ta phản bội.

Hãy Yêu Đừng E Ngại

Vậy, chỉ còn sự trả thù dành cho cô, khi mà không hề có cái gọi là tình yêu trong đời cô. Tuy nhiên, có một người đàn ông khác có một bước tiến lớn với phụ nữ. Xem Phim Hãy Yêu Đừng E Ngại: Anh tin rằng tình yêu không là gì cả vì nỗi đau từ gia đình anh. Mặc dù anh có mọi thứ, anh vẫn không nhận ra tình yêu là gì. Một ngày, cô gái này xuất hiện đột ngột trong đời anh, kể từ ngày đó mọi việc thay đổi hoàn toàn. Cô là người phụ nữ anh muốn có dù cho anh phải vứt tất cả. Cô ấy là Jang Soo Huyn. Đây là lần đầu tiên cô có tình yêu với một người đàn ông.

Hãy Yêu Đừng E Ngại tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối