Xem Phim Hãy Hái Sao Cho Em, Phim Stars Falling From The Sky

Hãy Hái Sao Cho Em

Hãy Hái Sao Cho Em

Đạo diễn: Go Kyung Hee

Diễn viên: Kim Ji Hoon, Choi Jung Won, Shin Dong Wook, Chae Young In

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2010

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Hãy Hái Sao Cho Em: Bộ phim là câu chuyện tình yêu của hai đồng nghiệp trong một công ty bảo hiểm. Kim Jung Hoon trong vai 1 luật sư thông minh trong một công ty luật. Vì anh mang nỗi đau bị mẹ vứt bỏ ngay khi sinh ra, nên anh rất khó mở lòng với người khác. Choi Jung Won trong vai một nhân viên 25 tuổi trong công ty đã tở thành người chịu trách nhiệm cho 5 em nhỏ sau khi ba mẹ cô bị tai nạn qua đời. (Star Falling From The Sky) là bộ phim hài hước dài 20 tập của Hàn Quốc, bộ phim mà khi diễn viên cười ta tự dưng một giọt nước mắt rơi, diễn viên mà khóc ta tốn cả rổ khăn giấy để sụt sùi theo họ.

Hãy Hái Sao Cho Em

Mà nước mắt trong phim thật trong trẻo biết bao, khóc để yêu nhau nhiều hơn mà lại. Phim không có idol cũng chẳng có nàng tiên xinh đẹp, ngoài anh diễn viên điển trai Kim Ji Hoon trong Thời đại của em dâu ra thì mình không biết ai cả. Không phải không biết mặt mà không biết tên. Xem Phim Hãy Hái Sao Cho Em: Và thường thì những bộ phim không có idol ít được dư luận quan tâm trước khi phát sóng nhưng khi vào xem phim mới thấy được giá trị tinh thần mà bộ phim mang lại. Dù rằng kinh phí sản xuất thấp xủm, không có ngoại cảnh xinh đẹp ở nước ngoài như các phim khác nhưng Hay Hai Sao Cho Em lại là bộ phim hay, ý nghĩa với những người trẻ như chúng ta.

Bộ phim Hay Hai Sao Cho Em xoay quanh câu chuyện của cô gái 25 tuổi tính tình xét nét, thích mơ mộng Jin Pal Kang, cô làm ngành bảo hiểm nhưng hợp đồng cô kiếm được thật ít ỏi nên được đồng nghiệp tung hô cô là một nhân viên tệ nhất công ty. Xem Phim Hãy Hái Sao Cho Em: Ở nhà Pal Kang cũng chẳng làm gì ra hồn, tất thảy đều trông chờ vào người mẹ đảm đang của mình. Vậy nên hai người đồng nghiệp thân thiết trong công ty mới gọi Pal Kang là Jin vô dụng. 

Hãy Hái Sao Cho Em tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối