Xem Phim Hành Trình Hôn Nhân , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Hành Trình Hôn Nhân

Hành Trình Hôn Nhân

Đạo diễn: Trần Huy Cường

Diễn viên: Hoàng Anh, Văn Phượng, Bá Cường, Thu Hiền, Huy Cường, Vân Anh, Thoại Trinh, Cao Thanh Danh

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Hành Trình Hôn Nhân xoay quanh cuộc sống của 4 cặp vợ chồng trẻ với những vấn đề khác nhau. Có những người ở tầng lớp khác nhau, kẻ giàu người nghèo nhưng họ lại yêu nhau và lấy nhau. Phim đặc biệt nói đến cuộc sống hôn nhân gần như hoàn mỹ của Hạ khi kinh tế ổn định, được chồng yêu thương. Hạ luôn yêu đời, lạc quan đặc biệt là biết cách cứ xử và là một chuyên gia tâm lý cho bạn bè. Nhưng cô phải đắng lòng khi phát hiện ra chồng mình có quan hệ với người phụ nữ khác.
 
Trong khi đó, nữ diễn viên sở hữu cái tên khá nam tính Văn Phượng được chú ý khi đảm nhận vai chính trong phim Trở về 1 của đạo diễn Việt Trinh. Chỉ trong thời gian ngắn, cô đã liên tục được mời góp mặt trong hàng loạt vai chính. Nét đẹp mong manh, nữ tính nhưng tính cách mạnh mẽ như mọi người ví là bản sao của Chương Tử Di chính là lợi thế giúp cô gái trẻ này gây được dấu ấn với giới chuyên môn và khán giả trong thời gian vừa qua. Xem Phim Hành Trình Hôn Nhân cuộc sống của Chính (Hoàng Anh) và Hạ (Văn Phượng) khá đầy đủ, sung sướng. Hạ được chồng yêu thương, chiều chuộng và cô tin tưởng vào người bạn đời tuyệt đối. Tính cách lạc quan, yêu đời là tiêu chí sống của cô. Bất ngờ một ngày, cô đắng lòng phát hiện cuộc tình bất chính của chồng với cô gái khác. Là một người hiểu chuyện và được coi là nhà tâm lý học của những người bạn nhưng Hạ không thể tìm ra lời giải cho chính cuộc đời mình, cô đã quyết định lặng lẽ ra đi.
 
hành trình hôn nhân
Xem Phim Hành Trình Hôn Nhân là một cuộc hành trình tìm kiếm câu trả lời cho hạnh phúc hôn nhân của các cặp vợ chồng trẻ. Họ là những con người đầy nhiệt huyết luôn tin tưởng vào tình yêu đích thực sẽ mang lại cho họ một cuộc hôn nhân mỹ mãn, nhưng với chông gai của cuộc sống mưu sinh, và muôn vàn khó khăn cuộc sống đang chờ đợi phía trước, liệu tình yêu của họ có đủ sức mạnh để vượt qua mọi trở ngại? được thực hiện bởi đạo diễn Huy Cường, 

Hành Trình Hôn Nhân tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối