Xem Phim Hạnh Phúc Tuổi Thanh Xuân , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Hạnh Phúc Tuổi Thanh Xuân

Hạnh Phúc Tuổi Thanh Xuân

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Hạ Quân Tường,Trương Quân Ninh,Lý Dịch Phong,Châu Tử Hàm

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 25 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Hạnh Phúc Tuổi Thanh Xuân Xiang Yun Jie là giám đốc một công ty kinh doanh của gia đình. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh yêu và cưới một người con gái tài sắc. Cuộc hôn nhân kéo dài không lâu, những hiểu lầm, rắc rối cuộc sống khiến hai người chia tay. 8 năm sau, một cậu bé thông minh xuất hiện, chính là đứa con của anh và người vợ cũ. Cậu bé trở thành một sợi dây tình cảm nối lại quan hệ giữa hai người. Tuy vậy, xung quanh gia đình họ là những mâu thuẫn của cuộc sống phức tạp, yêu ghét, hận thù. Trải qua bao sóng gió của thương trường và cuộc sống, liệu một gia đình đang khát khao hạnh phúc có vun đắp lại được mái ấm xưa. Bộ phim xoay quanh nhiều tình huống hấp dẫn, sống động của cuộc sống xã hội đương đại qua thể hiện diễn xuất bởi những diễn viên nổi tiếng đến từ Đài Loan và Trung Quốc đại lục.

Triết lý cộng sản không chứa đựng tiêu chuẩn nhân tính phổ biến của con người. Khái niệm lương thiện và tham ác, pháp luật và nguyên tắc đã bị bóp méo một cách tuỳ tiện. Xem Phim Hạnh Phúc Tuổi Thanh Xuân Luật của cộng sản cấm sát nhân, nhưng giết những ai mà Đảng cho là kẻ thù lại được coi là đúng và được khuyến khích. Hiếu cha kính mẹ là tốt, nhưng nếu cha mẹ là giai cấp thù địch của Đảng thì không được hiếu thuận. Nhân lễ nghĩa trí tín vốn là giá trị đạo đức nền tảng của nhân loại, nhưng Đảng không cho đó là gì quan trọng, lúc nào Đảng không thích thì Đảng liền bỏ qua. Những tiêu chuẩn làm người trong truyền thống dân tộc nay bị Đảng tẩy chay và xoá bỏ. Đảng Cộng sản là một thứ phản nhân tính. 

hạnh phúc tuổi thanh xuân


Xem Phim Hạnh Phúc Tuổi Thanh Xuân Tại tất cả các xã hội phi cộng sản, người ta nói chung đều thừa nhận hiện thực là nhân tính có hai mặt thiện ác, do đó lấy khế ước cố định trong xã hội để đạt được quân bình trong xã hội. Tuy nhiên, xã hội cộng sản không thừa nhận nhân tính, không thừa nhận cái lương thiện trong nhân tính và cũng không thừa nhận cái tà ác trong nhân tính. Theo cách nói của Các-mác, xoá sạch quan niệm thiện ác chính là triệt để tiêu trừ kiến trúc thượng tầng của chế độ cũ. Đảng Cộng sản không tin vào Thần, và cũng không tôn trọng vạn vật tự nhiên. \80\9CĐấu với trời, đấu với đất, đấu với người, thật sướng vô cùng\80\9D, đó là khẩu hiệu của Đảng thời Cách mạng Văn hoá. Ganh đấu với trời đất, tàn sát nhân dân. 

 

Hạnh Phúc Tuổi Thanh Xuân tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối