Xem Phim Hạnh Phúc Muộn Màng, Phim Việt Nam Hay

Hạnh Phúc Muộn Màng

Hạnh Phúc Muộn Màng

Đạo diễn: Trương Dũng

Diễn viên: Mai Phương, Huy Khánh, Thanh Trúc, Mạnh Hùng, Lục Diệp, Trịnh Kim Chi

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 44 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Hạnh Phúc Muộn Màng: Hơn hai mươi năm về trước, trên con đường vắng vẻ của vùng Đồng Tháp Mười, mẹ con cô bé Hân đang vui vẻ đi chợ về thì một tai nạn thảm khốc diễn ra. Người mẹ bất tỉnh tại chỗ, đứa con thống thiết kêu gào, còn kẻ gây tai nạn thì đột ngột phóng vút đi trước ánh mắt căm hờn của cô bé tội nghiệp. Ngoài nỗi đau mất mẹ, Hân mang thêm một nỗi ám ảnh kinh hoàng. Nó đớn đau, dai dẳng như một thứ định mệnh để rồi cuốn trôi cuộc đời Hân theo vòng xoay.

Đồng cảm với Hân, Thủy cũng mồ côi mẹ rất sớm. Ông Hải - cha Thuỷ đi bước nữa với bà Phấn - một người đàn bà góa chồng, có một đứa con trai riêng lớn hơn Thủy là Văn. Sống trong cùng mái nhà, Thủy luôn là nạn nhân với những trò đùa quái đản và châm chọc của Văn. Xem Phim Hạnh Phúc Muộn Màng: Thủy uất ức nhưng sự nhún nhường của cha đối với mẹ con dì Phấn khiến cho cô nuốt lặng mọi tủi hờn. Năm tháng trôi qua, Hân và Thủy tốt nghiệp phổ thông. Gia đình rơi vào cảnh túng quẫn do sự phá phách của Văn nên Thủy nghỉ học, ngày ngày đi hái sen thuê.

Hạnh Phúc Muộn Màng

Hân may mắn được Hội khuyến học của xã tài trợ học bổng đủ trang trải bốn năm đại học. Tốt nghiệp Đại học Kinh tế loại giỏi, Hân tìm việc làm với mức lương cao trong phòng kế họach của công ty bất động sản Gia Phát. Xem Phim Hạnh Phúc Muộn Màng: Vốn chăm chỉ lại xinh đẹp và năng động, Hân nhanh chóng chiếm được cảm tình của Phó giám đốc Khởi My, và em trai của My là Thắng - một chàng lãng tử vừa du học trở về - cũng đem lòng thầm yêu Hân.

Hạnh Phúc Muộn Màng tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối