Xem Phim Hạnh Phúc Đâu Tự Có, Phim Hồng Kông Hay

Hạnh Phúc Đâu Tự Có

Hạnh Phúc Đâu Tự Có

Đạo diễn: Tăng Lệ Trân,

Diễn viên: Doãn Dương Minh, Lâm Vỹ, Huỳnh Kỷ Doanh, Cổ Thiên Lạc, Tuyên Huyên ….

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Hồng Kông

Thời lượng: 40 Tập

Năm phát hành: 1994

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Hạnh Phúc Đâu Tự Có: Bắt đầu câu chuyện là sự kiện một nữ sinh viên rơi từ trên lầu xuống mất mạng, một sinh mạng trẻ trung xinh đẹp đã chết một cách không rõ ràng khiến ai nấy đều đồng tình thương cảm và tràn đầy lòng hiếu kỳ. Hơn nữa sự kiện này năm nào cũng xảy ra ở tại một địa điểm phòng 405 khi nhà 13 ký túc xá sinh viện; cùng một thời gian- 0h ngày 16 tháng 6, sự kiện đã từng xảy ra liên tục suốt 12 năm liền. Khuôn mặt đẹp đẽ của các nữ sinh đều bị làm tan nát vụn trở thành bóng đè kinh hãi. Thật trùng hợp là những nữ sinh này đều đã từng đi qua khu phòng phẫu thuật của trường vào ban đêm.

Các cô đã nhìn thấy gì ở đó? Kẻ giết hại các cô là người hay ma? Trông thấy Quế, Phu sửng sốt bảo: - Xin ông lưu ý, khí sắc của ông ám hãm lắm, phải cẩn thận đề phòng. Quế vì quân lệnh trong lúc chiến tranh nên tuy nghe Phu nói thế cũng đành chỉ vâng vâng dạ dạ, chẳng làm gì hơn được. Xem Phim Hạnh Phúc Đâu Tự Có: Nhậm chức chừng hơn một tháng, Quế bị cách chức vì một kho đạn do quân khủng bố phá hoại đốt cháy. Tuy đau xót nhưng Quế cũng tự an ủi: Thôi cái nạn này là may rồi. Thu xếp cùng gia quyến trở lại quê nhà, không ngờ nửa đường phi cơ Nhật xà xuống bắn vào xe Quế, xe lật nhào xuống, vợ bị thương con chết. Quế bị thương nhẹ.

Hạnh Phúc Đâu Tự Có

Sách tướng viết: Khí sắc hối trệ họa vô đan hành (khí sắc ám hãm, họa đến liền liền). Đầu thời Dân Quốc, tại Hán Khẩu có một thầy đông y chuyên trị về thận khí và đã nổi danh toàn quốc với hộp cao đan hoàn tán: Thận khí hoàn. Ông tên là Đường Tử Long. Xem Phim Hạnh Phúc Đâu Tự Có: Chẳng những hay thuốc mà thôi, ông còn giỏi nghề coi tướng, nhất là coi thần khí người ta để biết chết sống. Có một lần, ông tới chơi nhà người bạn thân, nhân đi qua dược phòng ở bên cạnh nhà bạn, ông thấy một người tuổi trung niên vừa bước ra cửa. Ông sửng sốt và dừng lại ngó theo chừng vài phút rồi vội vào nhà bạn gọi người con trai bạn ra mà bảo: - Này cháu, nhà ta có quen với cái người bên cạnh vừa đi ra đó không?

Hạnh Phúc Đâu Tự Có tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối