Xem Phim Hai Người Cha , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Hai Người Cha - Trung Quốc

Hai Người Cha - Trung Quốc

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Lâm Hựu Uy, Dương Nhất Triển, Lại Nhã Nghiên...

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 40 Tập

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Hai Người Cha mặc dù không có quan hệ quyết thông nhưng tình cảm của cha người cha nuôi dành cho đứa con gái Ôn Đệ sẽ làm người xem cảm động không những về tình cha con mà còn về tình người đầy tình nhân văn. Phim bắt đầu khi hai người đàn ông chưa lập gia đình cùng chung tay nuôi một đứa bé gái bị mẹ bỏ rơi cách đây 7 năm. Họ là Đường Tường Hy một anh chàng luật sư và Ôn Chấn Hoa một ông chủ tiệm hoa. Khán giả chắc chắn sẽ cảm động nhưng cũng không thể nhịn cười trước cảnh hai chàng thanh niên độc thân chưa từng trải nghiệm cảm giác làm bố mà phải nuôi một đứa con gái nhỏ. Những vụng về, bối rối của họ sẽ làm bạn cười nhưng qua đó cũng thấy được tình yêu thương và nổ lực của họ dành cho đứa con chung của mình.

Bạch Cốt Tinh không muốn giết Cửu Tử Hoàng Châu, nàng hiểu cái thiên tài của Hoàng Châu không phải ở võ công mà là ở chỗ cô ta biết đánh giá võ công của mọi người một cách chính xác nhất. Xem Phim Hai Người Cha Hoàng Châu am hiểu cặn kẽ thập bát ban võ nghệ, hầu như tất cả các môn phái võ thuật và công phu khắp các châu lục, tất cả các loại binh khí từng hiện hữu trên thế giới này. Cô ta đã viết một quyển sách nổi tiếng có tên là Thất Bảo Binh Khí. Trong Thất Bảo Binh Khí thì hết năm món là thuộc về Ngũ hành thần rồi, chỉ còn hai thứ vũ khí là của người bên ngoài. Riêng về Kiếm thì Cửu Tử Hoàng Châu lại xếp riêng một nhóm, nàng đánh giá Kiếm là nguy hiểm bậc nhất nên viết riêng một quyển sách về nó. 

hai người cha

Xem Phim Hai Người Cha Trời đã ngả về chiều, cái ánh sáng vàng vọt phủ lên nghĩa địa hoang tàn càng trở nên thê lương cô quạnh, những tấm bia đá đổ bóng đen sì. Cửu Tử Hoàng Châu nói tiếp Cổ kiếm song hành cùng loài người, nó có từ khi loài người xuất hiện ác tâm và vì thế nó vô cùng nguy hiểm và tàn độc. Khi nào loài người còn ác tâm, còn chiến tranh thì Cổ kiếm còn tồn tại, nó ghi nhớ tất cả lịch sử chiến tranh của loài người. Những thanh kiếm như Thần long kiếm, Phụng vỹ kiếm, Huyết ma kiếm đều phải đứng sau Cổ kiếm là vì thế. Những con quạ đen lại kêu, những con chó hoang lại tru, những xác chết như đang rùng mình thức dậy. 

 

 

Hai Người Cha - Trung Quốc tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối