Xem Phim Giai Nhân Rượu Vang , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Giai Nhân Rượu Vang

Giai Nhân Rượu Vang

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Hồ Hạnh Nhi, Lý Thạnh, Khưu Trạch, Mao Tử Tuấn, Phan Nghi Quân…

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Sản xuất: TVB

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: N/A

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Giai Nhân Rượu Vang Trong quá trình vượt qua khó khăn, gây dựng lại sự nghiệp, Lâm Hiên và Tử Hào mới nhận ra tình cảm thực sự dành cho nhau. Về phần bộ đôi Thẩm Nhất Mạn Triệu Tịch, cả hai tuy đã kết hôn nhưng lại không hạnh phúc, cuối cùng dẫn đến ly hôn. Mẹ kế của Nhất Mạn Đan Lệ (Phan Nghi Quân) bị hãm hại đến mức phải ngồi tù. Nhằm thu thập chứng cớ rửa sạch tội danh cho bà, Lâm Hiên về dưới trướng Nhất Mạn bất chấp mang danh phản bội

Thẩm Nhất Mạn là con gái duy nhất của ông chủ hãng rượu vang nổi tiếng tuy nhiên cô lại sống khá kép kín vì những ký ức của tuổi thơ và thù hận vì tình yêu tan vỡ nên cô đã không còn tin ai. Xem Phim Giai Nhân Rượu Vang Thế nhưng mọi việc bắt đầu thay đổi khi Nhất Mạn gặp Triệu Tịch - người luôn đem lại cho cô niềm vui nhưng lại che giấu một âm mưu khác đằng sau vè mặt điển trai của mình. Họ nhanh chóng kết hôn mặc dù Triệu Tịch ở có người yêu ở quê nhà.

giai nhân rượu vang



Xem Phim Giai Nhân Rượu Vang bắt đầu gay cấn khi người yêu của Triệu Tịch là Lâm Hiên xuất hiện ở lễ cưới nhờ Thẩm Tử Hào cho cô biết thì Triệu Tịch bắt ngờ hủy hôn ước ngay trước mặt hàng trăm quan khách. Đau khổ nhận ra được âm mưu đen tối của mẹ kế, Nhất Mạn bắt đầu sống theo một cách khác. Phim  có thể coi là cơ hội để cho Hồ Hạnh Nhi đổi mới mình sau hàng loạt vai gần giống nhau trên TVB, các bạn nào yêu thích cô nàng Hồ Hạnh Nhi này thì hãy đón xem nhé!

Giai Nhân Rượu Vang tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối