Xem Phim Giấc Mơ Tình Yêu, Phim Hàn Quốc Hay

Giấc Mơ Tình Yêu

Giấc Mơ Tình Yêu

Đạo diễn: Lee Kwan He

Diễn viên: Sung Yu Ri, Cha Tae Hyun, Kim Nam Jin, Jin Jae Young

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 18 Tập

Năm phát hành: 2004

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Giấc Mơ Tình Yêu: Kim Yoo Bin là một cô gái có tâm hồn trong sáng, đầy nhiệt huyết. Cô lúc nào cũng vui vẻ, yêu đời, luôn quan niệm rằng trong cuộc sống không phải lúc nào cũng gặp điều may mắn, thuận lợi. Cho dù gặp phải khó khăn gì, Yoo Bin đều cố gắng vượt qua và xem đó là chuyện nhỏ. Trái ngược với Yoo Bin là hai con trai của một nhà triệu phú. Người con trai đầu xem tiền là tất cả, còn người con trai thứ 2 có biệt danh là Mr. Hoàn Hảo, anh này chỉ quan tâm duy nhất là làm cách nào để có được sự thành công.

Với tính cách trong sáng, nhiệt thành, chân thật và khao khát vươn lên, Yoo Bin đã trở thành chỗ dựa tinh thần cho hai chàng trai trẻ tuổi là Choi Gun Hee (do Cha Tae Hyun đóng) và Cha Seung Huyn (Kim Nam Jin thể hiện). Xem Phim Giấc Mơ Tình Yêu: Trong phim Giấc mơ tình yêu, nhân vật Kim Yoo Bin của Sung Yu Ri là một cô gái trẻ, hiện đại, mạnh mẽ, khác hẳn với những thiếu nữ đầy nữ tính mà cô từng hóa thân trước đây, cả về ứng xử và quan niệm về tình yêu.

Giấc Mơ Tình Yêu

Là một diễn viên tài năng, thông minh, hoạt bát, có vẻ Sung Yu Ri không gặp nhiều khó khăn trong diễn xuất, nhưng Sung Yu Ri đã tâm sự với phóng viên Dong-A Ilbo: Hồi còn là thành viên của nhóm Fin K.L, tôi vốn là một cô gái nhút nhát, và đến nay cũng vẫn thế. Đó chính là con người thật của tôi. Nhưng lần này, tôi thật sự muốn bộc lộ tất cả những tài năng của mình. Khi tham gia bộ phim này thì tính cách của tôi cũng gần tương đồng với tính cách của nhân vật Yoo Bin. Xem Phim Giấc Mơ Tình Yêu: Những cố gắng của Sung Yu Ri đã được đền đáp, Giấc mơ tình yêu trở thành phim khá ăn khách trong năm, còn đạo diễn Lee Kwan-Hee không tiếc lời khen ngợi: Sung Yu Ri là diễn viên truyền hình đẹp nhất kể từ sau Shin Eun Ha. Yu Ri có tiềm năng trở thành một diễn viên xuất sắc.

Mong manh mà không yếu đuối, Sung Yu Ri được gọi là công chúa của màn ảnh nhỏ. Vai diễn Kim Yoo Bin trong phim Giấc mơ tình yêu được đo ni đóng giày cho Sung Yu Ri. Với kinh phí làm phim gần 5 triệu USD, nên phim có những cảnh quay tuyệt đẹp với núi tuyết, biển xanh ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Thái Lan. Xem Phim Giấc Mơ Tình Yêu: Khi xem phim chúng ta có cảm giác như đang được du ngoạn khám phá những vùng đất mới, được chiêm ngưỡng một đại dương xanh ngút ngàn trên Nam Thái Bình Dương, cũng như một cánh đồng tuyết trắng xoá ở Sapporo ở Nhật Bản. Khi phát sóng tại Hàn Quốc, phim từng đạt tỉ lệ rating trên 20%. Một trong những yếu tố thu hút khán giả của Giấc mơ tình yêu chính là những phong cảnh tuyệt đẹp cùng câu chuyện tình lãng mạn, cũng như khả năng diễn xuất tuyệt vời của Sung Yu Ri.

Giấc Mơ Tình Yêu tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối