Xem Phim Giấc Mơ Cổ Tích VN , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Giấc Mơ Cổ Tích VN

Giấc Mơ Cổ Tích VN

Đạo diễn: Minh Quang

Diễn viên: Huỳnh Đông, Hoàng Anh, Nguyệt Ánh, Lê Bê La, Đình Hiếu, Kha Ly, Quỳnh Anh

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Sản xuất: LasTa

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 40 Tập

Năm phát hành: 2010

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Giấc Mơ Cổ Tích VN Ông Nam và bà Sương có 2 đứa con trai tên là Khang và TrọngVì hoàn cảnh bắt buộc nên Khang và Trọng được đưa lên Thành phố làm thêm kiếm tiền phụ trả nợ.Không ngờ lọt vào bẫy của kẻ xấu và trở thành công cụ kiếm tiền cho bọn họ cùng với một số đứa trẻ khác trong đó có Trúc, và BíchGia đình ông Nam bị thất lạc nhau, may mắn ông bà tìm được Trọng còn Khang thì không có tâm tích gì.Ông Nam và bà Sương may mắn trúng độc đắc cộng thêm sự chăm chỉ làm ăn nên ngày càng giàu có nhưng không bao giờ quên tìm đứa con trai lớn của mình.

Gia đình ông Nam sống hạnh phúc và giàu có bên cạnh đứa con trai út là Trọng và Bích người mà ông bà Nam nhận làm con nuôi trong lúc tìm được Trọng. Xem Phim Giấc Mơ Cổ Tích VN Ông bà Nam luôn muốn kết xui gia với ông Cơ có con gái là Vân nhưng cả Trọng và Vân đều không muốn bị gò ép trong chuyện tình cảm. Bích bắt đầu yêu thầm TrọngTrọng luôn theo đuổi hình bóng của Trúc ngày xưa và luôn mong muốn được gặp lại Trúc.Cuối cùng Khang, Trúc, Trọng, Bích cũng hội ngộ nhưng trong những tình huống rất éo le. Khang và Trúc yêu nhau. Trọng và Bích vẫn ngậm nguồi với mối tình đơn phương của mình.

giấc mơ cổ tích

Thưa Boris Nicolaevich, việc trong bộ chỉ huy vận động bầu cử của ngài do Soskovets đứng đầu có nghĩa là gần như thất bại. Chính bối cảnh đó đã buộc một số nhà kinh doanh bắt tay với những người cộng sản, còn một số thì đang đóng gói va li của mình lại. Chúng tôi không biết thoả thuận với ai. Xem Phim Giấc Mơ Cổ Tích VN Những người cộng sản sẽ treo cổ chúng tôi lên cột. Nếu như ngay bây giờ không thay đổi tình hình, thì một tháng sau nữa sẽ không còn cơ hội. Tôi không ngờ lại có một cuộc trao đổi gay gắt như vậy. Hơn nữa chuyện không chỉ dừng có thế. Họ đề nghị huy động sức mạnh tổng hợp của họ vào cuộc vận động bầu cử - thông tin, khu vực, tài chính, nhưng cái chính là con người. Lúc đó mới xuất hiện cái gọi là nhóm 

Giấc Mơ Cổ Tích VN tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối