Xem Phim Gia Tộc Nổi Sóng , Phim Châu Á Tình Cảm hay

Gia Tộc Nổi Sóng

Gia Tộc Nổi Sóng

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: N/A

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Châu Á

Thời lượng: 40 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Gia Tộc Nổi Sóng có một gia tài kết xù cùng công ty có tên Legacy rất lớn, ông từng có quan hệ tình cảm với ba người phụ nữ và kết quả là ông có ba người còn gái Diana, Natasha, Bernadette, sau khi ông qua đời các cô gái này đã công khai đấu đá nhau để giành quyền thừa kế gia tài. Phim Gia Tộc Nổi Sóng vắt đầu bằng mối tình sau nặng của ông Cesar và bà Isabel, dù địa vị khác nhau nhưng tình cảm của họ rất chân thành, kết quả của mối tình đó là Diana.

Nhưng lúc đó con gái của chủ ngân hàng lớn là Eva đã chen chân làm người thứ ba làm tan vỡ mối tình của họ, cuối cùng Eva sinh ra Natasha. Còn Bernadette là con của ông Cesar với cựu ngôi sao Anna Marie. Xem Phim Gia Tộc Nổi Sóng Tinh chất Trí Tuệ và Tinh chất Xác Thân cùng vẫn có thật. Tinh chất xác thân có bổn phận cấu tạo các mô và giữ  gìn toàn thể Xác Thân. Nếu chúng ta bị xước trầy da, bị đứt hoặc bị thương, Tinh chất Xác Thân liền vội vã mang đến chỗ vết tích những bạch huyết cầu và cố gắng tạo ra những tế bào mới.

gia tộc nổi sóng

Xem Phim Gia Tộc Nổi Sóng Trên nhiều phương diện, công việc của Tinh chất này tỏ ra rất có ích lợi cho Xác Thân; vài hoạt động của nó vô cùng hữu ích cho chúng ta; đồng thời nó cũng thích biểu lộ những sự khích động không xứng đáng cho chúng ta chút nào cả. Sự hợp nhất của chúng ta với Ðấng Duy Nhất khó mà hiểu được. Ðây là cách tôi thành công đầu tiên: nó không phải là một phương pháp mà tôi có thể khuyên người ta làm theo. Lúc bấy giờ, tôi cố gắng tập trung tất cả năng lực của tôi lên cảnh thứ nhất của cõi Trí Tuệ hầu xác định coi con người có thể lợi dụng đến điểm nào những con đường vắn tắt nối liền những 

 

Gia Tộc Nổi Sóng tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối