Xem Phim Gia Tộc Hoa Lệ , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Gia Tộc Hoa Lệ

Gia Tộc Hoa Lệ

Đạo diễn: Tằng Lệ Trân, Vương Lệ Văn

Diễn viên: N/A

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 20 tập

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Gia Tộc Hoa Lệ Tuần vừa rồi, Drama Đại Lục Hello Gorgeous bắt đầu phát sóng trên kênh TH vệ tinh của đài Hồ Nam và đạt mức rating cực kỳ cao. Nhờ vào cốt truyện hấp dẫn và thời trang bắt mắt, Hoa Lệ Nhất Tộc với sự tham gia của Lý Hân Nhữ và hai nam diễn viên xuất thân từ người mẫu Cao Dĩ Tường và Lý Học Khánh. Với dàn diễn viên nữ phụ xuất thân từ giới người mẫu thực thụ, Hoa Lệ Nhất Tộc đem đến cho người xem cái nhìn thực tế về cuộc đấu tranh ngầm bên trong giới giải trí người mẫu, cũng như sự giằng xé đấu tranh giữa tình yêu và thù hận.

Lý Khắc dứt lời thì tấn công liền, lão sử một cặp kiếm rất quái gở, Xem Phim Gia Tộc Hoa Lệ có cái mũi cong quặp vào, chuyên bẻ gãy hay khống chế vũ khí của đối thủ gọi là Xà kiếm. Xà kiếm khi đánh chia ra hai bên tả hữu hoặc trên dưới, vừa công vừa thủ rất hữu hiệu. Người trong chính đạo không bao giờ sử dụng loại kiếm như thế này vì tính chất âm độc, tàn bạo của nó. Khi Xà kiếm móc vào cổ Vương Việt thì Lý Khắc mừng rỡ tính giật mạnh, lão bỗng cảm thấy như giật vào một khúc gỗ cứng khi lão chưa kịp nhận ra sự kỳ chuyển thì đầu đã văng ra xa lông lốc. Trần Tứ chỉ là cao thủ hạng hai, so với Lý Khắc lão còn thua xa, lão chủ yếu sống bằng nghề lừa đảo, cúng kiếng, bắt vong, triệu hồn Vì thế sau bảy mươi hai chiêu thì lão lại đánh quanh quẩn trở lại. Kiểu đấu của lão nếu đánh với ai thì được chứ gặp Vương Việt thì quá nhiều sơ hở, vì thế kiếm của Vương Việt dễ dàng đâm xuyên tim lão. 

gia tộc hoa lệ

Xem Phim Gia Tộc Hoa Lệ Hắc chủ Đồng Đại Độc là một trong năm đường chủ của Ngũ Độc Giáo, một giáo phái đang bành trướng thế lực với giáo chủ của nó ngay đến cả Ngũ hành thần cũng phải kiêng dè. Đồng Đại Độc cười như quỷ cười, tay y cầm một thứ vũ khí cực độc gọi là Cô lâu côn, một cây gậy đen sì chia làm bảy khúc, phía trên có một cái sọ người thật được thu nhỏ. Cửu Tử Hoàng Châu cũng đã từng nói vũ khí của Ngũ Độc Giáo là những vũ khí không thể xem thường. Vương Việt lúc bấy giờ chưa phải là đối thủ của Đồng Đại Độc, chàng bị y đánh ngã, thanh kiếm văng khỏi tay. Chàng ngã xuống cạnh người đàn bà, lúc đó trên tay Vương Việt bỗng nhiên có một thanh kiếm trắng xóa. 

 

 

 

Gia Tộc Hoa Lệ tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối