Xem Phim Gia Đình Là Số 1, Phim The Unstoppable High Kick

Gia Đình Là Số 1

Gia Đình Là Số 1

Đạo diễn: Kim Byeong Uk, Kim Chang Dong, Kim Young Ki

Diễn viên: Park Min Young, Shin Ji, Choi Min Yong, Seo Mi Jeong, Kim Hye Seong, Jeong Il Woo, Kim HyeSung, Lee Sun Jae, Kim Bum,....

Sản xuất: MBC

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 167 Tập

Năm phát hành: 2006 - 2007

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Gia Đình Là Số 1: Người đứng đầu trong gia đình họ Lee, là viện trưởng bệnh viện Châm cứu Đông y Lee Soon-jae (Sau này đổi tên thành Lee & Park). Tuy là viện trưởng và là người có học vấn nhưng vì đã quá tuổi về hưu nên trình độ của ông không giỏi như cô con dâu, thường xuyên ngủ gật ở phòng làm việc vì không có bệnh nhân. Ông Lee là người bảo thủ, thích bắt bẻ hay áp đặt người khác, có quyền uy tối thượng trong gia đình, rất coi trọng tiền bạc và đề cao tính tôn ti trật tự trong xã hội. Trong gia đình ông là người có quyền cao nhất, đôi lúc lại đưa ra những điều luật và tuyên bố phi lí nhưng không một ai dám cãi lại, ví dụ như việc bắt mỗi sáng Chủ Nhật 5 người đàn ông nhà họ Lee phải mặc đồng phục đánh số để đi tập thể dục.

Tuy nhiên, ông lại tỏ ra lép vế trước con dâu trưởng Park Hae-mi. Bởi mọi việc lớn nhỏ trong bệnh viện hầu hết đều do một tay cô con dâu này chu toàn hộ ông. Ông Lee có một mối tình già với người bạn thời cấp II Kyong-Hoa, chính việc này gây cho ông nhiều rắc rối với cả nhà. Xem Phim Gia Đình Là Số 1: Bản chất ông Lee là một người cha thương con và có trách nhiệm với gia đình, sống tình cảm, giàu cảm xúc và tôn trọng quá khứ. Nhân vật viện trưởng Lee cũng có nhiều thói quen kỳ cục, như đá vào chân hay đánh con cháu bằng cái thìa ăn cơm mỗi khi thấy ngứa mắt, thích xem phim mát mẻ và luôn gọi sai tên của Yoo-mi (bạn gái của Min-ho) thành Soo-mi.

Gia Đình Là Số 1

Bộ đồng phục gia đình của ông Lee mang số 1. Vợ của ông Soon-jae, có sức ăn rất khỏe và sức mạnh hơn người. Trước đây bà là con sen cho cậu chủ Soon-jae. Ở nhà bà Na phải nấu ăn, làm việc nhà luôn chân tay và trông thằng cháu trai Joon (con của Min-yong). Xem Phim Gia Đình Là Số 1: Vì vốn không có học và con trai bà, Joon-Ha, không kiếm ra tiền như vợ nên bà Na thường cảm thấy tủi thân và luôn cho rằng ông Soon-jae và cô Hae-mi khinh thường mình.

Bà vốn không ưa cô con dâu Hae-mi, nhưng lại không dám nói thẳng ra mà luôn tìm mọi cách nói xấu cô với người khác mỗi khi có cơ hội. Bà Na rất thích chơi bài Hoa và tay đánh bài của bà khá giỏi, dù chưa bao giờ bà thắng nổi Yoo-mi. Xem Phim Gia Đình Là Số 1: Tuy vậy bà Na là một người bà rất có tình cảm gia đình, yêu chồng con và luôn đứng về phía 2 đứa cháu. Trong gia đình, bà rất hợp cạ với người con trưởng Lee Joon-ha.

Gia Đình Là Số 1 tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối