Xem Phim Gia Đình Đá Quý, Phim Lá Ngọc Cành Vàng

Gia Đình Đá Quý

Gia Đình Đá Quý

Đạo diễn: Baek Ho Min

Diễn viên: Go Na Eun, Han Jin Hee, Han Hye Sook, So Yi Hyun, Lee Hyun Jin, Park Geun Hyung, Lee Tae Gon

Sản xuất: MBC

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 50 Tập

Năm phát hành: 2009

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Gia Đình Đá Quý: Bốn chị em nhà họ Gung đều được đặt tên là những viên ngọc quý: con gái đầu tên Bi Chwi (cẩm thạch), con trai lớn tên San Ho (một loại đá san hô), con gái kế tiếp là Ryu Bi (Ruby), và con trai út là Ho Bak (Hổ phách). Các loại đá quý tuy màu sắc chúng đẹp đấy, nhưng ko phải tất cả đều hợp nhau khi đứng cạnh nhau. Cũng vậy, một gia đình cũng có thể ví như một bát canh (tạm dịch), bát canh sẽ ngon nếu hỗn hợp các thành phần gia vị trong đó được sử dụng một cách hài hòa. Assorted Gems nói về một gia đình với những thành viên có cá tính khác nhau, và họ làm cách nào để có thể tìm thấy sự hài hòa từ những xung đột.

Gia Đình Đá Quý

Bộ phim Gia đình đá quý đã kết thúc và để lại nhiều dư vị trong lòng khán giả. Người khen, kẻ chê, nhưng tựu chung lại người xem màn ảnh Việt đều nhận thấy đây là một bộ phim hay và có nhiều đổi mới so với các bộ phim truyền hình khác của điện ảnh Hàn Quốc về đề tài gia đình. Xem Phim Gia Đình Đá Quý: Làm nên những cái lạ trong một đề tài quen, các nhà làm phim Gia đình đá quý đã bước chân trên con đường đi ngược lại quy luật thông thường. Tâm lý chung của người Việt khi xem một bộ phim truyền hình thường để ý đầu tiên tới dàn diễn viên.

Nếu là những gương mặt quen thuộc và hot, họ sẽ ngay lập tức chú ý nhiều tới bộ phim. Nhưng Gia đình đá quý thì có diễn viên nào hot? Xem Phim Gia Đình Đá QuýẤy vậy mà người ta vẫn cứ xem và muốn xem. Có thể coi Gia đình đá quý là một minh chứng cho quy luật: không phải cứ có một rừng sao trong phim là phim đó thành công. Dàn diễn viên trong phim này hoàn toàn là những gương mặt có độ nổi tiếng trung bình, thậm chí khá mới mẻ với những khán giả màn ảnh Việt. Nhưng phim vẫn thành công, điều đó nằm ở khả năng diễn xuất và sự phối hợp tài tình trong ê kíp.

Gia Đình Đá Quý tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối