Xem Phim Hoa Hồng Có Gai , Phim Hàn Quốc Tình Cảm

Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên

Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên

Đạo diễn: Trần Minh Chương,

Diễn viên: Cao Dĩ Tường, Tiêu Tuấn Diễm, Liên Khải, Mike Tùy, Lâm Hữu Uy, Ngô Thần Quân, Trịnh Hy Di, Đỗ Nguyên, Hứa Hoàn Sơn, Vương Nhược Tâm, Vương Ngạn Lâm

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 32 Tập

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Hoa Hồng Có Gai Muốn đưa Thiệu trấn phủ ra khỏi ngục, dễ thôi! Đường đường là Bắc trấn phủ sứ Cẩm Y Vệ, Lưu công công có thể giam ông ta vào ngục song sẽ không dám làm gì. Chỉ cần bản quan mở lời, Thiệu đại nhân cũng sẽ thoát được ra thôi. Nhưng nếu muốn hặc tội Lưu công công ư, thật khó! Tội ép bức Mâu đại nhân cắt xoá bốn chữ tên hoạn chuyên quyền, chỉnh sửa lời khai đấy ư Hoàng thượng nghe xong sẽ chỉ cười bỏ qua, sẽ không động tới một cộng lông măng nào của lão đâu. Thế là tối đêm đó quỉ la sát ăn thịt anh.

Chỉ còn lại một mình Hoàng tử tiếp tục cuộc hành trình. Xem Phim Hoa Hồng Có Gai Ngài biết năm người bạn đồng hành với Ngài, đều bị quỉ la sát ăn thịt hết rồi. Ngài hết sức là dè dặt cảnh giác. Còn lại một mình Ngài đi đến cuối bià rừng thì thấy một căn nhà, trong nhà có hai vợ  chồng trẻ đang gây lộn đánh lộn nhau. Cô vợ rất đẹp, bị chồng đánh, cô kêu ca, cầu cứu. Tuy htấy cảnh thương tâm, nhưng Hoàng tử không dám tới cứu, sợ quỉ la sát gạt, cứ lầm lũi mà đi. Cô vợ kêu cầu Hoàng tử cứu không được, thấy Hoàng tử đi, cô chạy theo năn nỉ. Xin Ngài cứu tôi, chồng tôi nó hung dữ đánh đập tôi, tôi khổ lắm, Ngài có lòng từ bi đâu để tôi khổ. Nếu là người hùng, gặp cảnh thương tâm nhảy ra cứu giúp. Song, Hoàng tử biết quỉ la sát trá hình để gạt Ngài. Nên Ngài không nói gì hết, cứ lầm lũi mà đi, nó cũng cứ đi theo Ngái mãi.

hoa hồng có gai

Xem Phim Hoa Hồng Có Gai Khi Ngài tới nơi, vào trọ nhà khách của quốc vương xứ ấy. Những người quản lýnhà khách quí trọng Ngàivà cấp báo cho vua hay là có một khách quí từ nước láng giềng đến. vua nghe cũng quí trọng, dẫn bá quan đến thăm Ngài. Khi gặp Ngài, nhà vua lại thấy bên cạnh Ngài có một cô gái thật đẹp, làm vua động tâm, nên mới hỏi. Chuyện này ngụ ý dạy cái gì Ngôi vị ông vua ngầm chỉ cho Niết Bàn thanh tịnh, riêng quỉ la sát chỉ cho ngũ dục lạc thế gian. Người bị quỉ la sát ăn thịt dụ cho người tu đắm chìm trong ngũ dục, tâm thần mê muội, thoái tâm Bồ đề không tiến đạo được. Người tu muốn được Niết Bàn giải thoát thì đối với sắc, thinh, hương, vị, xúc phải xa lìa, chớ có đuổi theo, chớ có nhiễm trước dính mắc. Ngược lại, đối với năm trần mà đuổi bắt, chấp trước thì khó mà đến Niết bàn. Niết Bàn càng ngày càng xa. 

 

 

 

Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối