Xem Phim Game Rai Game Ruk, Phim Evil Game Loses To Love Game

Game Rai Game Ruk

Game Rai Game Ruk

Đạo diễn: Da Hathairat

Diễn viên: Urassaya Sperbund, Nadech Kugimiya, Mint Natwara Wongwasana, Pope Thanawaht, Oil Mira, Noey Chotika Wongwilas

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Sản xuất: SSBT

Quốc gia:

Phim Thái Lan

Thời lượng: 22 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Game Rai Game Ruk: Saichon (Nadech) là một chàng trai sống trên đảo Min. Một ngày, định mệnh đã sắp đặt Sai chon tìm thấy Fahlada (Yaya), cô gái 17 tuổi đang nằm bất tỉnh ngoài bờ biển. Khi Fahlada tỉnh lại, Saichon phát hiện ra cô đã bị mất ký ức. Saichon đã chăm sóc cho Fahlada và gọi cô ấy với cái tên là Nang Fah (nghĩa là thiên thần). Hai người dần dần nảy sinh tình cảm, kết hôn và sống chung với nhau.

Một ngày, Chompooprae (Mint N), chị của Fahlada nhìn thấy hình em gái mình trên một tạp chí du lịch nên đã cử người đến đó đưa Fahlada quay trở về. Xem Phim Game Rai Game Ruk: Saichon đã rất đau khổ và tự mình chăm sóc con của họ trên đảo. Fahlada được điều trị cho đến khi hồi phục lại trí nhớ nhưng cô lại mất đi những ký ức về Saichon cũng như khoảng thời gian Fahlada mất tích và sống trên đảo. Chompooprae đã nói dối là Fahlada không liên quan gì đến đảo Min.
 


Mami, một cô gái rất yêu Saichon nói với anh là có người đang tìm đến để giết Saichon nên Saichon phải lánh đi nơi khác. Xem Phim Game Rai Game Ruk: Saicho không còn lựa chọn vì vậy anh đã yêu cầu một triệu phú Mỹ, người mà Saichon từng cứu mạng, giúp đỡ. Người triệu phú này đã nhận Saichon làm con nuôi.

Vài năm sau, Saichon từ Mỹ về để tiếp nhận một hãng hàng không ở Thái. Saichon đã gặp Chompooprae vì Chompooprae là đối tác. Chompooprae đã yêu Saichon ngay từ lần đầu gặp gỡ. Vì vậy, Chompooprae đã giới thiệu Saichon với em gái mình. Saichon rất kinh ngạc và không rời mắt khi anh gặp lại Fahlada. Xem Phim Game Rai Game Ruk: Tuy nhiên, Saichon đã rất đau đớn và tức giận khi Fahlada không nhớ ra Saichon sau tất cả mọi chuyện. Saicho cũng tức giận với Chompooprae vì cô đã chia rẽ hai người, cố cho người giết anh và phá hoại gia đình họ. Saicho cũng không thể tha thứ cho Fahlada vì anh nghĩ cô cố tình quên anh. Vì vậy, Saicho bắt đầu kế hoạch trả thù...

Game Rai Game Ruk tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối