Xem Phim Gái Văn Phòng , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Gái Văn Phòng

Gái Văn Phòng

Đạo diễn: Xu Fu Jun

Diễn viên: Kha Giai Yến, Khưu Trạch, Ôn Thăng Hào, Lý Dục Phân, Thái Thục Trân, Quách Thư Dao, Kiểm Trường

Thể loại:

Phim Hoạt Hình

Sản xuất: TTV/SETTV

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 25 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Gái Văn Phòng Thẩm Hạnh Nhân không phải là một nhân viên xuất sắc nhất, cô cũng không phải một nhân viên chăm chỉ nhất, nhân viên tệ nhất cũng không phải là cô. Cô thích đi làm - đơn giản vì có thể kiếm được tiền để hưởng thụ cuộc sống. Cô thích một tình yêu lãng mạn, nhưng lại không chịu cúi đầu trước đàn ông. Cô chính là cô gái công sở thế hệ mới.

Tần Tử Kì là một anh chàng tốt nghiệp thạc sĩ và có tất cả mọi thứ trong tay vì anh là người thừa kế trung tâm thương mại Jingshi. Tuy nhiên, cha anh vì sợ con trai mình sẽ không thể trở thành người quản lý giỏi nên đã quyết định huấn luyện anh bằng cách bắt Tử Kì làm việc như một nhân viên cấp thấp trong vòng 1 năm. Xem Phim Gái Văn Phòng Trong khoảng thời gian đó anh phải sống bằng tiền lương của mình và ko được tiết lộ thân phận thật, nếu không sẽ bị tước quyền thừa kế. Tần Tử Kì không thể sống được trong 1 năm đó nếu không có sự hướng dẫn của cô nhân viên văn phòng Thẩm Hạnh Nhân. Hạnh Nhân là chuyên viên marketing của trung tâm Jingshi, cố gắng dành dụm 100 ngàn Đài tệ đầu tiên để mua 1 căn hộ. Cô làm việc rất chăm chỉ để hoàn thành mục tiêu của mình. Cùng với nhau, Tử Kì và Hạnh Nhân đã làm được những điều tưởng như không thể và trở thành những nhân viên sáng giá.
 

 
 
 
Xem Phim Gái Văn Phòng Các ngân hàng không giành được trái phiếu ngắn hạn quốc gia cũng đứng vững trước cơn chao đảo. Công nghiệp địa phương vốn trước kia không có được khả năng vươn tới thị trường hàng ngoại nhập thì nay bước đầu đã hồi sinh. Bất kỳ doanh nghiệp nào từ một quán nhỏ cho đến công ty dầu mỏ cỡ lớn đều học cách sống theo giá cả mới, theo cơ chế kinh tế hà khắc mới. Người ta ngày càng viết, càng nói nhiều đến chuyện khủng hoảng đã giúp làm lành mạnh và thử thách nền kinh doanh trong nước. Tuy rằng thử thách này về thực chất cũng gây ra không ít choáng váng.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Gái Văn Phòng tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối