Xem Phim Gai Hồng , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Gai Hồng

Gai Hồng

Đạo diễn: Quốc Thịnh

Diễn viên: Trương Minh Cường, Phi Ngọc Ánh

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 32 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Gai Hồng bắt đầu khi một người đàn ông bị chết trong một vụ tai nạn giao thông, nhưng người con trai của ông không tin đây là một tai nạn bình thường mà có sự nhúng tay của người vợ kế của cha. Ở câu chuyện khác, một chàng sinh viên bị tiếng sét ái tình với cô gái quen trên mạng và cái bẫy của kẻ lừa tình đã được giăng ra...Nguyễn Quý Dũng, tác giả của bộ phim, cho biết dù có hư cấu chút ít nhưng những câu chuyện trong phim đều có thật ngoài đời, được ông tích hợp trong thời gian làm việc tại Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự - xã hội (C45).

Từ một diễn viên vô danh chỉ chuyên đóng thế các pha hành động cho diễn viên Xem Phim Gai Hồng Phi Ngọc Ánh từng bước khẳng định khả năng diễn xuất của mình để trở thành diễn viên chuyên nghiệp. Ba nam diễn viên chính trong phim thừa nhận mỗi lần nhìn Ngọc Ánh tả xung hữu đột qua những cảnh hành động, họ không khỏi tự ái . Trương Minh Cường (vai đội trưởng Hùng Lĩnh) cười nhớ lại: "Lúc đóng phim tôi nghĩ Ngọc Ánh liễu yếu đào tơ mà còn diễn những cảnh hành động được, chẳng lẽ nam nhi chúng tôi chịu thua. Vì thế dù đây là bộ phim hành động tham gia đầu tiên nhưng tôi cũng phải ráng tập các thế võ cho nhuần nhuyễn. Khi quay các cảnh rượt bắt hay đánh võ, tôi cố gắng tự mình hoàn tất. Dù đôi lúc diễn xong, tôi phải ngồi thở hổn hển".

gai hồng

Xem Phim Gai Hồng gồm 8 vụ án khác nhau, công việc phá án của của bộ tứ chiến sĩ công an: Hùng Lĩnh, Hoàng Hoa, Huân và Thoại. Đối mặt với biết bao khó khăn, nguy hiểm, nhưng với nhiệt huyết và trách nhiệm với nghề nghiệp, sự thông minh, nhạy bén đã giúp họ vượt qua tất cả để đòi lại công lý cho mọi người . Mỗi câu chuyện trong một vụ án đều liên quan đến \80\9Ctình\80\9D: vụ án thứ nhất, vì tình và tiền, kẻ sát nhân sẵn sàng ra tay giết người. Trong một vụ án khác, người con bất chấp sự can ngăn của gia đình, lao vào yêu một người để rồi xảy ra chuỗi bi kịch\80\A6
 
 
 

Gai Hồng tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối