Xem Phim Gã Khờ, Phim Nice Guy, Phim Hàn Quốc Hay

Gã Khờ

Gã Khờ

Đạo diễn: Kim Jin-won-I

Diễn viên: Song Joong Ki, Moon Chae Won, Park Si-yeon, Lee Kwang Soo

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Gã Khờ: Gã Khờ là bộ phim xoay quanh câu chuyện của 3 con người : Kang Ma Ru (Song Joong Ki) người đàn sẳn sàng từ bỏ mọi thứ vì tỉnh yêu của mình; Han Jae Hee (Park Si Yeon) một phụ nữ cố sống một cuộc sống mới từ sự hy sinh của Kang Ma Ru và Seo Eun Gi (Moon Chae Woon) người có tình cảm với Ma Ru. Bị người yêu cũ Han Jae Hee phản bội, Kang Ma Roo lợi dụng Seo Eun Gi, một cô gái mất trí nhớ, để trả thù. Nhà sản xuất Gã Khờ bị buộc tội đã ưu ái quá nhiều sản phẩm thương mại, đưa vào quảng cáo trong phim.

Trong đó, thương hiệu Chicken Maru là một công ty đầu tư lớn, tài trợ cho bộ xem phim. Người xem cáo buộc rằng lỗi chính tả tên phim viết bằng tiếng Hàn hoàn toàn không phải mang mục đích châm biếm như đạo diễn giải thích, mà nó mang mục đích thương mại. Xem Phim Gã Khờ: Tiêu đề của bộ phim đã cố tình được viết sai chính tả, vì nó tương tự như từ gà trong tiếng Hàn. Bộ phim mới của KBS phát sóng các ngày thứ Tư và thứ Năm Gã Khờ vừa công bố những bức ảnh đầu tiên của Moon Chae Won trong phim. Nữ diễn viên này sẽ vào vai Seo Eun Ki, con gái của Chủ tịch tập đoàn Taesan.

Gã Khờ

Không giống như các cô con gái giàu có chỉ biết hưởng thụ cuộc sống sung túc vô lo, Seo Eun Ki được nuôi dạy là người thừa kế tập đoàn của cha cô. Từ lúc nhỏ, cô được dạy rằng không được tin người khác và phải trở nên lạnh lùng. Xem Phim Gã Khờ: Tuy nhiên, khi gặp Kang Maru (Song Joong Ki) và cô đã yêu anh. Lần đầu tiên trong đời, cô được trải qua cảm giác ngọt ngào khi yêu. Phim Gã Khờ là bộ phim thể loại phim han quoc cổ điển xoay quay chủ đề về sự phản bội, hận thù và lãng mạn. Câu chuyện kể về một thanh niên (Song Joong Ki) đã từ bỏ mọi thứ vì người phụ nữ anh yêu (Park Shi Yeon) và bị cô phản bội. Để thực hiện kế hoạch trả thù bạn gái cũ, anh đã lợi dụng cô gái khác (Moon Chae Won).

Gã Khờ tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối