Xem Phim Friendship 2008

Friendship

Friendship

Đạo diễn: Chatchai Naksuriya

Diễn viên: Mario Murarer, Apinya Sakuljaroensuk, Chalermpon Thikumporn-teerawong

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Thái Lan

Thời lượng: 115 phút

Năm phát hành: 2008

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Signha nhận được điện thoại từ người bạn cùng học thời cấp 3 thông báo về việc họp mặt. Khi mọi người gặp lại nhau thì những kỷ niệm thời đi học lại ùa về. Signha bắt đầu kể về mối tình đầu cũng là duy nhất của mình, Mituna, một học sinh nữ mới chuyển trường.

Phim là những kí ước hồi tưởng về thời học sinh của Singha, một anh chàng đẹp trai, hào hoa,… nổi tiếng với những màn tán tỉnh con gái. Vào ngày khai trường năm lớp 12, Singha tình cờ chứng kiến cảnh một phụ nữ câm bị mọi người xô té lúc bước lên xe buýt. Cậu đã tới giúp đỡ và tặng cho bà 1 cành hoa vạn hoa, cũng là loại hoa mà cậu thích nhất. Tới lớp, cậu có thêm 2 người bạn mới, 1 nam, 1 nữ và cả 2 đều “bí ẩn”. Sanya Suksiri, tên thân mật là Lam, 1 tay “xã hội đen” thứ dữ, sau này gia nhập vào “băng đầu gấu” của Singha. Người còn lại là cô bạn Mituna Pruekasawan, trầm tính, ít nói tới mức đáng sợ. Mituna vào nhóm của Jazz và Kanda, Lam thì vào nhóm của Singha, cùng Song, Pong, Kong. Để chứng tỏ bản lĩnh cua gái của mình, Singha luôn tìm cách cách để khiến Mituna cười, hay ít nhất cũng chịu mở miệng nói một câu. Có lẽ những trò chọc ghẹo của Singha ngày càng quá đáng, Mituna đã không còn chịu đựng nỗi. Một lần trên xe buýt, Mituna nhường chỗ cho một người phụ nữ câm, 2 người có thể hiểu nhau bằng cách dùng thủ ngữ. Thế là Singha lại ghẹo “Cô bạn của chúng ta không còn cô đơn nữa rồi. Biết đâu họ là mẹ con đấy, cuối cùng con gái câm cũng tìm được người mẹ câm…” Singha đã bị Mituna tặng cho 1 quả đấm. Rồi dần dần cậu mới hiểu, người phụ nữ câm cậu gặp vào ngày khai trường, chính là… mẹ Mituna.
Singha ân hận và tìm cách chuộc lỗi cho những việc mình đã làm, dần dần họ thân nhau hơn và thích nhau. Sự thật về thân thế, nguyên nhân trầm cảm của Mituna cũng dần hé mở. Tới những ngày gần kết thúc năm học, Lam bị kẻ thù giết chết. Mọi chuyện chưa nguôi thì sau đó Mituna lại dọn nhà đi. Tới lúc trưởng thành 2 người mới có cơ hội gặp lại nhau. Nhưng lúc này, mọi chuyện không ai ngờ tới…

Friendship tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối