Xem Phim Em Là Phụ Nữ, Phim Thái Lan Hay

Em Là Phụ Nữ

Em Là Phụ Nữ

Đạo diễn: Sukrit Wisetkaew,

Diễn viên: Wannarot Sonthichai, Jarinporn Chunkiat, Panwat Hemmani....

Quốc gia:

Phim Thái Lan

Thời lượng: 29 Tập

Năm phát hành: 2010

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Em Là Phụ Nữ: Thời gian gần đây mô típ phim nữ cải nam trang đang thịnh hành và được đông đảo khán giả đón nhận. Nắm bắt được xu hướng này các nhà sản xuất phim xứ sở chùa vàng đã cho ra đời bộ phim Em Là Phụ Nữ xoay quanh cô gái Anut Patthanapridi - con của một ông chủ giàu có nhưng sau khi cha mất cô lại bị dì ghẻ hãm hại nên phải giả trai để điểu tra chân tướng sự việc. Phim Em Là Phụ Nữ mở đầu bằng việc Anut được gọi về để nhận di chúc của người cha vừa đời, khi về thì cô đã thấy có gì đó không bình thường khi Jittari - mẹ kế của cô vội vàng làm tang sự cho cha cô và nói rằng chú chó Hang Tủ là tài sản cuối cùng cha cô để lại.

Em Là Phụ Nữ

Trong khi trước đó cha cô từng nói ngôi nhà đang bị Jittari rao bán chính là phần mà cô được có. Xem Phim Em Là Phụ Nữ: Khi cô đang điều tra thì bị Jittari hãm hại, cô bị đem ra ngoại thành sau khi thoát hiểm cô đã bắt đầu cải trang thành con trai và xin vào làm việc tại nhà của Pathawi để bắt đầu những tình huống dở khóc dở cười. Xem tướng đến bậc cao là xem hình cục ngũ hành và khí sắc.

Hình cục ngũ hành là gì? Con người ta sinh ra chịu ảnh hưởng của ngũ hành chi khí để thành hình cục, thành khí sắc, thành bộ vị. Ngũ hành là: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ nghĩa là năm yếu tố căn bản của thiên nhiên. Xem Phim Em Là Phụ Nữ: Tướng được toàn hình cục ngũ hành hoặc theo lý sinh của ngũ hành là cực quý. Nếu khắc thì nguy hại. Lý sinh của ngũ hành là: kim sinh thủy, thủy sinh mộc, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim. Khắc là: kim khắc mộc, mộc khắc thổ, thổ khắc thủy, thủy khắc hỏa, hỏa khắc kim.

Em Là Phụ Nữ tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối