Xem Phim Em Đẹp Em Có Quyền , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Em Đẹp Em Có Quyền

Em Đẹp Em Có Quyền

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Bích Trâm, Lương Thế Thành, Lan Phương, Công Ninh, Phương Dung, Hạnh Thúy

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 5 Tập

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

 Xem Phim Em Đẹp Em Có Quyền Khánh Chi và Hiền là hai cô gái cùng trang lứa nhưng họ như hai cuộc đời của họ như hai đường thẳng song song. Trong khi Khánh Chi xinh đẹp, kiêu kì có phần sống ích kỷ thì Hiền lại là cô gái ngô nghê sống hòa đẹp và hay giúp đỡ mọi người. Chi có người yêu là Lê Anh nhưng cô cũng thường ra vẻ ta đây vì cô nghĩ cô đẹp cô có quyền.

 bắt đầu những tình huống dở khóc dở cười khi Khánh Chi và Hiền bị hoán đổi thân xác cho nhau khi họ cùng bị nạn, phải sống dưới thân phận của người khác thì họ vô cùng đau khổ nhưng họ lại học được những bài học bổ ích, đặc biệt là Khánh Chi sau khi cô sống dưới thân phận của  Xem Phim Em Đẹp Em Có Quyền Hiền cô đã biết yêu thương và lao động một cách nghiêm túc.Vì Ru-tơ là vợ của Mạc-lôn, ngay cả nàng người bị rủa sả, người Mô-áp, đáng lý nàng không được lập gia đình với dân Y-sơ-ra-ên, nhưng thực tế nàng đã lập gia đình với một người Y-sơ-ra-ên nên nàng có quyền khiếu nại về việc nầy. Cách duy nhất để dòng dõi của Mạc-lôn được lưu truyền mãi thì một người bà con phải cưới Ru-tơ, đó là tại sao Ru-tơ dám đến cùng Bô-ô để xin ông cưới nàng.
 
em dep em co quyen
Hiển nhiên, Bô-ô chưa lập gia đình, rất có thể ông đã già, là anh hay em của Ê-li-mê-léc. Ông đã đối xử tử tế với Ru-tơ, và ông là cách duy nhất để nàng có thể tìm được giải pháp cho nan đề của nàng trong việc lưu truyền dòng giống cho Ê-li-mê-léc và Mạc-lôn. Ðây là lý do chúng ta đến cùng Chúa Cứu Thế Giê-xu. Ngài là Xem Phim Em Đẹp Em Có Quyền Ðấng Cứu Chuộc của chúng ta, cách duy nhất để chúng ta có được sự sống, cách duy nhất để chúng ta có được sản nghiệp, cách duy nhất để tên của chúng ta không bị tuyệt mất. Kinh Thánh dùng ngôn ngữ khi nói về những người không được cứu, "không ai còn nhớ đến họ nữa". Ði vào điạ ngục và ở trong đó đời đời có nghĩa là không có phần gì trong sự thừa hưởng sản nghiệp. 
 
 

Em Đẹp Em Có Quyền tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối