Xem Phim Duyên Trầu Cau , Phim Việt Nam Tình Cảm , 2013

Duyên Trầu Cau

Duyên Trầu Cau

Đạo diễn: Minh Cao,

Diễn viên: Thanh Thức, Kim Va, Phương Hằng, Đức Nhã, Kiều Chinh...

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: N/A

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Duyên Trầu Cau cũng đặt ra vấn đề về vai trò của trí thức trẻ trong việc ứng dụng những kiến thức, sự hiểu biết để xây dựng, phát triển quê hương trên nền tảng của những giá trị truyền thống. Đó chính là những nhân tố bắc cầu, dung hoà giữa giá trị truyền thống và sự phát triển, hiện đại
 

Làm thế nào để dung hoà được những vấn đề đó. Xem Phim Duyên Trầu Cau Đó chính là lời giải cho bài toán quy hoạch căn cơ và bền vững, cũng là đích đến của chủ trương quy hoạch, đô thị hoá. Nếu quy hoạch không phù hợp, không căn cơ và bền vững, không tìm ra được sự dung hoà trong những vấn đề trên thì việc đô thị hoá chỉ đem lại sự xáo trộn, bất ổn cho người dân. Bộ phim đặt ra vấn đề này và tìm lời giải của nó một cách khéo léo qua đời sống, những mong muốn và cách xử trí, tính toán của các nhân vật.

duyên trầu cau


Xem Phim Duyên Trầu Cau Trúc và Hai Hùng là đôi bạn thân dù được ăn học đến nơi đến chốn nhưng cả hai có cùng lý tưởng bám lấy đất làng đem lòng nhiệt huyết và kiến thức của mình để phục vụ cho quê hương nhằm phát triển văn hóa làng nghề quê hương của họ. Trúc là một cô gái hiền lành, nhiệt tình và có hoài bão lớn nhưng lại nhút nhát trong tình cảm. Cô đem lòng yêu Hùng nhưng chỉ lặng lẽ chấp nhận bên cạnh anh như một người bạn thân.

Phim đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp diễn xuất của chàng siêu mẫu Thanh Thức, trong phim Duyên Trầu Cau anh sẽ vào vai Hai Hùng luôn tìm cách phát triển truyền thống quê nhà. Sau bao khó khăn vất vả anh cũng thành công đồng thời nhận ra được tình cảm chân thành của Trúc dành cho mình.

Duyên Trầu Cau tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối