Xem Phim Đường Về Hạnh Phúc , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Đường Về Hạnh Phúc

Đường Về Hạnh Phúc

Đạo diễn: Từ Ngộ An

Diễn viên: Tiết Gia Yến, Trương Trí Lâm, Xa Thi Mạn, Mã Tuấn Vỹ, Quách Phong

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Sản xuất: TVB

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2000

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Đường Về Hạnh Phúc Chúng tôi gồm ba người: Tôi Naina và Tania. Những bức tranh truyền thống của Trung Quốc trang trí trong bếp ăn làm tôi hết sức ngạc nhiên, - thật huyền bí về màu sắc, làm cho căn bếp sáng toả. Đặc biệt tôi rất thích bức tranh mùa hoa đào nở. Những cành đào như sống động, chìa bàn tay đón tôi. Tôi chăm chú quan sát, và không thể không thán phục. Có điều, chúng tôi mang một bức tranh từ Trung Quốc về - đó là bức tranh màu đỏ vẽ trên nền trắng. Đó là tặng phẩm mà hiện nay chúng tôi đang treo ở nhà.

Đám phụ nữ trao đổi về những món ăn ưa thích món ăn Trung Hoa. Xem Phim Đường Về Hạnh Phúc Món ăn Trung Hoa thật sự hấp dẫn và ngon. Tôi rất thích món chè Trung Quốc. Giang Trạch Dân cứ mỗi lần gặp thể nào cũng tặng tôi những bộ pha chè của Hoàng đế Trung Hoa. Ngoài chè ra, chúng tôi còn uống rượu vang vàng của Trung Quốc một chiếc ly nhỏ được đặt trong bát nước nóng và chỉ sau đó mới uống. Tôi cho rằng người Trung Quốc có sứ mệnh riêng trên mảnh đất của mình họ sống ở một đất nước với một nền văn hoá liên tục, một lịch sử liên tục. Đã qua bao thế kỷ họ vẫn giữ truyền thống của mình, triết lý của mình. Tôi thật thấm thía khi Giang Trạch Dân mời tôi về dinh thự riêng của mình và dẫn tôi ra nơi \80\9Cđàm đạo dưới ánh trăng một địa điểm không gian được bố trí trên bờ kênh. Hoàn toàn trống vắng. 

 

đường về hạnh phúc

 

Xem Phim Đường Về Hạnh Phúc Đây là nơi để chiêm ngưỡng thiên nhiên. Chúng tôi cùng ngồi trên ghế, chiêm ngưỡng và ôn lại quãng đời đã qua. Chúng tôi nhớ về quá khứ, những năm 50, khi ông còn làm việc ở Matxcơva trong nhà máy chế tạo ô tô ZiL, ông đã thực tập ở nhà máy này. Chúng tôi nhớ lại cái thời đói kém, nhưng vui nhộn, khi coi sữa đặc có đường là đặc sản cả đối với người Nga cũng như người Trung Quốc. Sữa đặc có đường trong những hộp màu xanh là một món ngọt đến mức khó chịu, nhưng lại là một món huyền bí. Thế mà đã bao năm trôi qua rồi. Đã xảy ra biết bao sự kiện chính trị. Đã biết bao cuộc xung đột diễn ra trên trái đất của chúng ta. Đã biết bao nhà lãnh đạo xuất hiện trên sân khấu chính trị và ra đi. Nhưng đến bây giờ chúng tôi vẫn nhớ sữa đặc có đường.

 

 

 

 

Đường Về Hạnh Phúc tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối