Xem Phim Đường Hồ Chí Minh Trên Biển , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Đường Hồ Chí Minh Trên Biển

Đường Hồ Chí Minh Trên Biển

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Lý Hùng, Đinh Y Nhung, Lâm Minh Thắng, Châu Thế Tâm, Hoàng Phi, Minh Thảo, Lê Vinh

Sản xuất: Giải Phóng Films, TFS

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 40 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Đường Hồ Chí Minh Trên Biển tái hiện tinh thần chiến đấu quật cường, bất khuất, sẵn sàng hy sinh vì dân tộc của những chiến sĩ hải quân trên đoàn tàu không số. Họ đã vượt trên sóng gió, hiểm nguy để tiếp viện vũ khí, khí tài cho miền Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Phim còn ca ngợi sự dũng cảm, mưu trí, lòng yêu quê hương của những chiến sĩ cách mạng tại những vùng bị địch chiếm đóng. Họ hoạt động âm thầm trong lòng địch, với tinh thần sắt đá Tất cả cho chiến trường phía trước. Họ không quản ngại gian khổ, bám bến bốc dỡ, vận chuyển, bảo quản vũ khí, khí tài để tiếp lửa cho tiền phương. Họ cũng sẵn sàng hy sinh hạnh phúc riêng tư vì điều thiêng liêng, cao quý là độc lập, tự do cho dân tộc.

Các hệ số năng động của công nghiệp xô viết là hiện tượng chưa từng có trong lịch sử. Nhưng không phải một sớm một chiều mà chúng giải quyết được vấn đề. Liên xô đi lên từ một trình độ thấp kinh khủng, trong khi các nước tư bản trườn lên từ một trình độ rất cao.Xem Phim Đường Hồ Chí Minh Trên Biển Tương quan lực lượng hiện nay được quyết định không phải từ tính năng động phát triển mà từ sự đối lập của lực lượng tổng thể của hai đối thủ, biểu hiện bằng các nguồn dự trữ vật chất, kỹ thuật, văn hóa và trước hết năng suất lao động của con người. Chúng ta chỉ mới đề cập vấn đề dưới góc độ thống kê ấy, tình hình tỏ ra bất lợi cho Liên xô.

 

 

Liên xô và giai cấp vô sản cách mạng thế giới, một bên là các lực lượng thù địch bên trong và chủ nghĩa tư bản thế giới bên ngoài. Những thành tựu kinh tế của Liên xô cho phép Liên xô được mạnh lên, tiến lên, tự võ trang và nếu cần, đánh thắng và chờ đợi, nói tóm lại, là đứng vững. Nhưng tự bản thân nó, Xem Phim Đường Hồ Chí Minh Trên Biển vấn đề Ai sẽ thắng không chỉ ở ý nghĩa quân sự của danh từ mà trước hết ở ý nghĩa kinh tế, được đặt ra cho Liên xô trên bình diện thế giới. Sự can thiệp bằng quân sự là nguy hiểm. Sự thâm nhập bằng hàng hóa rẻ tiền, đi theo sau các đội quân tư bản, còn nguy hiểm hơn rất nhiều. Lẽ tự nhiên, thắng lợi của giai cấp vô sản trong một nước phương Tây đem đến liền ngay một thay đổi căn bản 

 

 
 
 
 
 
 
 

Đường Hồ Chí Minh Trên Biển tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối