Xem Phim Đường Gươm Định Mệnh , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Đường Gươm Định Mệnh

Đường Gươm Định Mệnh

Đạo diễn: Vuong Tinh

Diễn viên: Tạ Ðình Phong, Chung Hân Ðồng, Kiều Chấn Vũ, Y Năng Tịnh, Đàm Diệu Văn, Dương Nhị, Triệu Hồng Phi, Châu Lợi

Thể loại:

Phim Võ Thuật

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 40 Tập

Năm phát hành: 2007

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Đường Gươm Định Mệnh Bộ phim dựa theo truyện kiếm hiệp của Cổ Long Sword Bathed in Flowers dịch ra tiếng việt là Hoán Hoa Tiễn Kiếm Lục hay là Đường Gươm Định Mệnh do nữ diễn viên đình đám Chung Hân Đồng thủ vai. Chung Hân Đồng không những nổi tiếng là xinh đẹp mà còn có một quá khứ mà tới cả các diễn viên sex-superstar cũng phải ghen tị, cô đã nổi tiếng như cồn sau vụ xì căng đan sex với Trần Quán Hy. Trong phim này cô đóng với Tạ Đình Phong chồng của Trương Bá Chi và lại cũng là một người tình của Trần Quán Hy. Theo nhiều điều tra thì chính Trương Bá Chi đã cướp đoạt Trần Quán Hy từ tay Chung Hân Đồng, nên qua bộ phim này Chung Hân Đồng co cơ hội trả thù ngọt ngào bằng cách cướp chồng Trương Bá Chi. Liệu Chung Hân Đồng có thành công như cô muốn không? Liệu Tạ Đình Phong sẽ theo ai, tình cảm của anh thế nào, đường gươm định mệnh sẽ cho chúng ta hiểu rõ.

Tạ Đình Phong trong vai SanYe DaZhong, là người có võ nghệ cao cường, nghĩa khí. Theo chỉ thị trước khi mất của sư phụ, anh một mình đì tìm thanh kiếm thích hợp nhằm hoàn thành nhiệm vụ là giết tên cầm đầu Sơn Đông, Bak Sam Hung.Từ đó Tạ Đình Phong Sanye bị săn lùng khắp giang hồ. Tình cờ, Xem Phim Đường Gươm Định Mệnh khi Tạ Đình Phong SanYe bị thương, anh gặp được Chung Hân Đồng Chu yee và được cô cưu mang. Để bảo vệ Chung Hân Đồng ChuYee, Tạ Đình Phong Sanyee vô tình giiết Lee Zi Yuen. Khi họ ở bên nhau, tình cảm bắt đầu nảy nở. Tuy nhiên sư phụ của anh ko cho anh để lộ cảm xúc của mình. vì thế 2 người chia tay nhau trong lúc tình cảm còn lưỡng lự.

 

 

Xem Phim Đường Gươm Định Mệnh Trong cuộc chiến ở Bak Wan Goon, Chung Hân Đồng Chuyee bị cha cô thôi miên bởi vì cô đã chỉ chỗ thanh kiếm cho Tạ Đình Phong Sanye. Trở thành 1 con người khác, tàn bạo hơn Chung Hân Đồng ChuYee quyết định ko làm mình đau khổ trong tình yêu nữa và ra đi. Có lẽ đó là số phận, sau đó 2 người tình cờ gặp nhau trong 1 ngôi chùa. Để cho Chung Hân Đồng ChuYee được sống hạnh phúc, Tạ Đình Phong Sanyee tạm thời gạt bỏ mọi thứ, đáng tiếc thay mọi chuyện hầu như chống lại mong ước này sau khi Chung Hân Đồng Chuyee thấy cha của mình giết chết nữ tu, WaiKok, cô quyết định đi theo Tạ Đình Phong Sanyee đến trận đấu kiếm, nơi mà 1 trận thư hùng xắp diễn ra

 

 

 

 

 

 

Đường Gươm Định Mệnh tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối