Xem Phim Dưới Gốc Cây Bồ Đề , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Dưới Gốc Cây Bồ Đề

Dưới Gốc Cây Bồ Đề

Đạo diễn: Lại Thanh Thủy

Diễn viên: Quan Hậu Phác, Long Vũ Sinh, Châu Kính Tâm, Long Liên Sinh

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Dưới Gốc Cây Bồ Đề Câu chuyện xảy ra vào cuối đời nhà Thanh, Long Nhị Gia bị lợi làm mờ mắt, đầu độc bất thành lại liên kết với chị dâu hại chết đại ca của mình. Sau đó, ông đổ tội lên đầu Phương Tự Ông, khiến cả nhà Phương gia bị chém. Vợ của Phương Tự Ông đem theo đứa bé mới sinh Hậu Phác may mắn thoát nạn, trong lúc hỗn loạn, đã tráo đổi với con trai ngoài giá thú của Long nhị gia là Long Vũ Sanh. Hơn 18 năm sau, cả 2 cùng lớn lên, cùng yêu Kính Tâm, nhưng em gái Vũ Sanh là Liên Sanh lại yêu anh ruột của mình là Hậu Phác. Với thân thế bị tráo đổi suốt 20 năm, phim đã diễn tả số phận chìm nổi của các nhân vật cùng với bi kịch ân oán tình thù.

Thánh sử Luca ghi lại một mẩu chuyện thế này Bấy giờ có một chàng trai giàu có đến hỏi Chúa Giêsu Thưa Thầy nhân lành, tôi phải làm gì để được sống đời đời. Xem Phim Dưới Gốc Cây Bồ Đề Chúa đáp Sao gọi tôi là nhân lành Chỉ có một mình Thiên Chúa là nhân lành Mà này, anh biết luật dạy đừng ngoại tình, giết người, trộm cắp, làm chứng gian và hãy thảo kính cha mẹ không. Người ấy đáp Tôi đã giữ mọi điều đó từ nhỏ. Nghe vậy Chúa nói Còn thiếu một điều nữa, đó là anh hãy về bán hết gia tài phân phát cho kẻ nghèo, để có được kho báu trên trời, rồi sau đó hãy đến theo Ta.

dưới góc cây bồ đề


 
Xem Phim Dưới Gốc Cây Bồ Đề Đáng tiếc, chàng trai giàu có dó buồn bã bỏ đi, khiến Chúa phải ôn tồn bảo các môn đệ Người giàu khó vào Thiên Đàng lắm Có lẽ lạc đà chui qua lỗ kim còn dễ hơn Chúa cũng biết giàu không là một tội. Cái nguy của giàu sang là khiến ta mê đắm và trở nên nô lệ của bạc tiền. Nó ngăn trở ta phục vụ Thiên Chúa và tha nhân và chỉ biết có riêng mình. Bởi thế, Chúa chọn môn đệ và tông đồ giữa đám người đánh cá nghèo nàn.

 

Dưới Gốc Cây Bồ Đề tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối