Xem Phim Du Hiệp Trương Tam Phong , Phim Trung Quốc Võ Thuật hay

Du Hiệp Trương Tam Phong

Du Hiệp Trương Tam Phong

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Vạn Tử Lương, Trương Quốc Vinh, Trần Tú Văn

Thể loại:

Phim Võ Thuật

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 25 Tập

Năm phát hành: 2007

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Du Hiệp Trương Tam Phong​ là câu chuyện phim kiếm hiệp kể về câu chuyện của vị anh hùng hào hiệp truyền kỳ là Trương Tam Phong với võ công hơn người ông luôn luôn cứu giúp người nghèo và trừng trị bọn cường hào ác bá. Phim là câu chuyên kể về một vị hoàn đế muốn làm rõ thự hư của câu chuyện 800 con người của Hoàn giác tự đã bị ám hại biết đến Pháp Luân Công, một môn khí công rất phổ biến ở Trung Quốc, và thấy rằng học Pháp Luân Công tốt lắm. Nhưng đến khi nhà cầm quyền ĐCSTQ mở chiến dịch đàn áp Pháp Luân Công, hồi ức khủng khiếp kia quay trở lại ám ảnh, và vị ấy không dám nói gì về Pháp Luân Công nữa. 

Đặc biệt là bửu bối thống nhất chiến tuyến do ĐCSTQ đề xuất, chính là thủ đoạn lừa dối nhằm lợi dụng nhất thời. Nhờ thống nhất chiến tuyến, Đảng Cộng sản Trung Quốc đã từ tình trạng vợ goá con côi trở thành một lực lượng con đàn cháu đống, mạnh lên cực kỳ nhanh chóng. Có thống nhất thì cũng có phân ly Xem Phim Du Hiệp Trương Tam Phong phân biệt ta và địch, phân biệt trái phải và ở giữa, phân biệt ai cần đánh ai cần thân thiện, đánh khi nào và làm thân khi nào, lúc trước coi như bè bạn nhưng lúc sau lại coi như kẻ thù. Ví dụ, thời kỳ Cách mạng Dân chủ, ĐCSTQ đoàn kết với giai cấp tư sản, đến thời Cách mạng Xã hội Chủ nghĩa thì tiêu diệt giai cấp tư sản. Lãnh đạo của những đảng phái dân chủ như Trương Bá Quân, La Long Cơ, đều được ĐCSTQ đặt quan hệ bè bạn khi cần giành chính quyền, nhưng sau khi ĐCSTQ giành được chính quyền rồi liền khép họ theo cánh hữu và tiêu diệt họ. 

 

du hiệp trương tam phong

Xem Phim Du Hiệp Trương Tam Phong​ Tuy đã lâu nhưng nội dung và cốt truyện mang đậm tính nhân văn sâu sắc. khi xem phim Du Hiệp Trương Tam Phong chúng ta sẽ thấy được những cảnh võ thuật đặc sắc với những diễn viên có diễn xuất hay và nhiều kinh nghiệm . Theo hồi ức một cán bộ kỳ cựu, trước đã từng sống qua cuộc vận động chỉnh phong Diên An, kể rằng bấy giờ bị lôi đi thẩm vấn bức cung và do chịu ép uổng nặng nề, đã phải nói dối trái với lương tâm mình. Sau đó quá đau khổ vì đã làm liên luỵ đến đồng chí, và thấy rằng không thể tự tha thứ cho mình được, nên muốn tìm đến cái chết. Trùng hợp thay, lúc quẫn trí ấy, thấy một 

Du Hiệp Trương Tam Phong tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối