Xem Phim Đội Đặc Nhiệm Hoa Mộc Lan, Phim Đài Loan Hay

Đội Đặc Nhiệm Hoa Mộc Lan

Đội Đặc Nhiệm Hoa Mộc Lan

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Tiêu Tường, Ngô Thuần Quân, Tiêu Thúc Chân, Đào Nguyên Hạo

Quốc gia:

Phim Đài Loan

Thời lượng: 27 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Đội Đặc Nhiệm Hoa Mộc Lan: Phim xoay quanh một đội chuyên phá an tên Hoa Mộc Lan do Trần Nghị phụ trách điều động. Các thành viên của đội đa số là những cô gái xinh đẹp và tài năng thường xuyên phá những vụ án phức tạp. Phim Đội Đặc Nhiệm Hoa Mộc Lan mở đầu bằng vụ chiếc xe bus bị đánh bom và một người Nhật tên Thanh Điền Lạc Quảng liều mình giữ bom, thế nên từ đó các cuộc điều tra điều có sự liên quan với người Nhật. Cũng từ sau vụ đó, đội Mộc Lan bắt đầu rời vào bế tắc.

Một điệp viên có mã là 551 của Nhật đã được cử đến xứ Đài để điều tra tên Kishitani Taro - người phát minh ra loại virus cực độc. Phim Đội Đặc Nhiệm Hoa Mộc Lan bắt đầu sự họp tác của 551 và đội Hoa Mộc Lan để phá an đồng thời ngăn chặn những âm mưu của bọn người gian ác. Đào tiên sinh nghĩ rất hợp lý. Xem Phim Đội Đặc Nhiệm Hoa Mộc Lan: Vì nếu Trùng Khánh bị giặc chiếm, tất nhiên số mạng các yếu nhân chính phủ ít nhất dịch mã phải động, nghĩa là phải rời đi, nhưng theo như Lâm Canh Bạch thì không.

Đội Đặc Nhiệm Hoa Mộc Lan

Còn số mệnh của ông thị trưởng Ngô Quốc Trinh thì bất quá chỉ là số mạng một cá nhân không quan thiết đến đại cục. Xem Phim Đội Đặc Nhiệm Hoa Mộc Lan: Cái đáng kể là Lâm Canh Bạch xem thấy nhiều số xấu rồi đến Đào Bán Mai trông thấy nhiều tướng xấu. Hai người bàn với nhau mà lo. Nhưng ai dám nói cho mọi người hay chuyện lạ khó lòng tin được ấy. Hai ông bàn nhau: Tất nhiên nếu có thảm họa thì Trùng Khánh chỉ có thảm họa bị máy bay oanh kích.

Nói đến máy bay oanh kích thì hơi khó xảy ra thảm họa to tát bởi vì hệ thống hầm hố ở Trùng Khánh rất chắc chắn. Vậy thì tướng số sai chăng? Xem Phim Đội Đặc Nhiệm Hoa Mộc Lan: Không thể như thế được. Cá nhân còn có thể sai, chứ tập thể làm sao sai? Vả lại tử vong khí sắc Đào Bán Mai tiên sinh thấy càng ngày càng nặng thêm không giảm bớt chút nào.

Đội Đặc Nhiệm Hoa Mộc Lan tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối