Xem Phim Đôi Cánh Đồng Tiền , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Đôi Cánh Đồng Tiền

Đôi Cánh Đồng Tiền

Đạo diễn: Nguyễn Minh Cao

Diễn viên: Phương Hằng, Thanh Hòa, Vy Minh, Duy Phước, Văn Anh Duy, Hoài An, Công Ninh

Sản xuất: VFC

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Đôi Cánh Đồng Tiền Câu chuyện bắt đầu khi 3 chàng trai Khánh, Tuấn, Dũng chán nản cuộc sống bình lặng ở quê nhà và quyết định cùng nhau lên thành phố kiếm việc làm. Thế nhưng trước cảnh thất nghiệp và bế tắc giữa chốn thành đô xa lạ, các chàng trai nảy sinh lòng tham cướp đi 3 tờ vé số trúng thưởng trong chiếc túi của Diệu, một cô bé mồ côi. Cả 3 dùng số tiền thưởng đó cùng nhau mở một quán cà phê, nhưng do không có kinh nghiệm quản lý nên họ nhanh chóng tiến đến bờ vực phá sản. Và mỗi người đã chọn cho mình một lối đi riêng\80\A6
 
Dũng cũng giống Tuấn ở điểm thích hưởng thụ và không biết tu chí làm ăn. Tệ hơn nữa, Dũng còn muốn làm giàu bằng con đường phạm pháp. Dũng đi theo một tay buôn lậu, làm tay sai cho hắn.Trải qua những tập đầu tiên, Xem Phim Doi Canh Dong Tien đã vẽ nên bức tranh với 2 gam màu đối lập trong xã hội hiện nay. Một bên là cuộc sống ấm áp tình người và giáo lý nhà Phật tại chùa Diệu Pháp; bên kia là cuộc sống xô bồ và đầy cạm bẫy nơi thành thị mà ba chàng ngự lâm trẻ tuổi phải đối mặt. Và như cuộc sống xưa nay vẫn vậy, mọi người đều phải trải qua những khó khăn vấp váp trên con đường lập nghiệp của mình.
đôi cánh đồng tiền
 
Nhân vật cuối cùng và quan trọng nhất là Diệu, một cô bé mồ côi cha mẹ từ nhỏ. Diệu sớm phải làm người giúp việc trong một gia đình, nhưng bù lại cô có một trái tim nhân hậu và đôi tay cần cù. Liệu rằng cô bé đầy nghị lực ấy có thể cảm hóa những chàng trai thực dụng, giúp họ nhận ra những sai lầm của mình để làm lại cuộc đời? Xem Phim Đôi Cánh Đồng Tiền được đánh giá là một bộ phim ý nghĩa và chân thực, góp phần định hướng cho tuổi trẻ \80\93 lứa tuổi khát khao được khẳng định mình. Khán giả đã và sẽ có những phút giây giải trí nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần ý nghĩa khi theo dõi những bước đi của Diệu, đồng cảm trước những tâm sự của bậc làm cha mẹ trong phim\80\A6 Mỗi người đều có thể tìm thấy một phần của mình, một phần của cuộc sống trong từng tập phim.
 
 

Đôi Cánh Đồng Tiền tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối