Xem Phim Định Mệnh ĐL, Phim Bên Cạnh Ác Ma, Phim Đài Loan Hay

Định Mệnh ĐL

Định Mệnh ĐL

Đạo diễn: Takanashi Mitsuba

Diễn viên: Hạ Quân Tuờng, Duong Thừa Lâm, Thái Bùi Lâm, Vuong Truyền Nhất, Yuki

Sản xuất: CTV

Quốc gia:

Phim Đài Loan

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2005

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Định Mệnh ĐL: Tề Duyệt vốn là một nữ sinh nhút nhát, nhưng từ khi xuất hiện cậu em không hề có quan hệ huyết thống gì mà rất ư là phiền phức, hay sinh sự thì Tề Duyệt trở nên thay đổi, cho dù là vì ác ma mà cô vốn căm ghét từ lâu. Phương pháp đi tìm kiếm Chơn Sư có một điều lợi ích là nó mang lại cho học viên một lý tưởng mà y có thể luôn luôn chiêm ngưỡng được, một lý tưởng rõ rệt mà y có thể rờ mó được. Nhiều người giống như thi sĩ Lamartine, họ kêu lớn lên rằng họ cần phải có một vị Thượng Ðế gần cận, có cá tính, một Thượng Ðế với những cánh tay có thể ôm lấy nhân loại đau thương, một vị Thượng Ðế mà những kẻ tội lỗi đang hối hận có thể ôm bàn chân Ngài mà hôn được.

Định Mệnh

Theo một đường lối khác, cũng cái tư tưởng nói trên đã được thường diễn tả trong câu này mà mọi người đều biết : Kẻ nào không thương yêu người anh em của nó mà nó thường trông thấy, thì làm sao nó có thể thương yêu Ðức Thượng Ðế mà nó chưa hề trông thấy bao giờ ? Xem Phim Định Mệnh ĐL: (Phúc âm theo Thánh Jean, IV, 20). Mỗi người đệ tử hoặc người chí nguyện muốn được điểm đạo, đã được Chơn Sư thâu nhận đàng hoàng, và cao hơn nữa, mỗi kẻ thắng trận đã bước qua cánh cửa điểm đạo thì đều là một con kênh để cho ảnh hưởng của Chơn Sư chảy xuyên qua; người ta có thể đi đến Chơn Sư nhờ sự trung gian của người đệ tử đó.

Chơn Sư đã giao phó cho y một phần trách nhiệm rõ rệt, và người đệ tử giống như một tiền đồn của công việc của Chơn Sư tại thế gian. Xem Phim Định Mệnh ĐL: Vì vậy nên ai giúp đỡ người đệ tử thì chính là giúp đỡ Chơn Sư phần nào, dù rằng đó chỉ là sự giúp đỡ về những điều thật bé nhỏ, vụn vặt, thí dụ làm cho công việc của người đệ tử được dễ dàng, chăm nom về sự tiện nghi vật chất của y, không kể đến những sự việc to tát hơn nữa.

Định Mệnh ĐL tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối