Xem Phim Diệu Vũ Trường An, Phim House Of Harmony And Vengeance

Diệu Vũ Trường An

Diệu Vũ Trường An

Đạo diễn: Trương Càn Văn

Diễn viên: Âu Dương Chấn Hoa, chung gia hân, Mạch Trường Thanh, Hồ Hạnh Nhi, Thang Doanh Doanh, Lương Liệt Duy, Trần Tự Dao, Mã Trại

Sản xuất: TVB

Quốc gia:

Phim Hồng Kông

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Diệu Vũ Trường An: bộ phim cổ trang hài hước hấp dẫn của TVB. Vào thời Đường, nghệ thuật ca vũ rất được xem trọng. Nhiều giáo phường lập ra để đào tạo những người có năng khiếu múa. Các nghệ nhân giỏi, múa chính được gọi là vũ ưu, sẽ được tham dự cuộc thi tuyển chọn hoa khôi do hoàng cung tổ chức. Người đoạt danh hiệu cao quý này có thể được phong làm quận chúa hoặc vương phi, một bước trở thành phượng hoàng. Biện Ngọc Yên (Chung Gia Hân đóng) là vũ ưu nổi tiếng trong thành Trường An, rất được giáo phường Sưởng Lệ Viên ưu ái bởi tài năng điêu luyện cùng dung mạo xinh đẹp. Cô quyết tâm theo đuổi niềm đam mê và nỗ lực trở thành hoa khôi để lấy lại thanh danh cho gia đình.

Còn Lợi Tại Sơn là cô gái bán than hiếu thảo, có sức khỏe hơn người và thân thế rất đặc biệt. Dù không có năng khiếu múa, nhưng cô vẫn luôn kiên trì với ước mơ trở thành vũ ưu để hoàn thành tâm nguyện của mẹ. Xem Phim Diệu Vũ Trường An: Trải qua nhiều gian khó, cộng thêm sự nhiệt tình giúp đỡ của Biện Ngọc Yên, Lợi Tại Sơn dần được công nhận tài năng và không ngừng thăng tiến. Cũng chính vì thế, từ những người chị em tốt, Lợi Tại Sơn nhanh chóng trở thành đối thủ lớn nhất của Biện Ngọc Yên trong cuộc thi tuyển hoa khôi.

Diệu Vũ Trường An

Quan hệ rạn nứt giữa 2 vũ ưu càng trở nên nghiêm trọng hơn khi họ cùng vướng vào chuyện tình cảm với Đô tri đại nhân Kiều Bộ Long. Không dừng lại ở đó, Cao Nhân - chàng phụ bếp giỏi đàn và sáng tác nhạc của Sưởng Lệ Viên - sau thời gian dài mất trí, bỗng nhớ ra mình mới thực sự là Kiều Bộ Long. Xem Phim Diệu Vũ Trường An: Xuyên suốt bộ phim, có rất nhiều nút thắt đan cài khéo léo từ câu chuyện tìm lại thân phận, mất trí nhớ, giả mạo quan triều đình, từ hôn. Dẫu không quá mới mẻ, Diệu vũ Trường An vẫn hoàn toàn chinh phục người xem bởi lối dẫn chuyện hài hước, nhẹ nhàng, từ từ gỡ mối.

Tiếng cười duyên dáng và hóm hỉnh bật ra từ chính những va chạm, mâu thuẫn, tính toán thiệt hơn trong mỗi con người. Xem Phim Diệu Vũ Trường An: Tuy vậy, điểm đặc biệt của Diệu vũ Trường An là sự chân thành, vị tha, niềm đam mê ca vũ và tấm lòng trân trọng cái đẹp, tài năng; là chữ tình thấm đẫm lấn át lòng thù hận, sự ganh đua, tỵ hiềm. Không chỉ hấp dẫn ở nội dung, bộ phim còn khiến người xem mãn nhãn bởi những tiết mục múa đặc sắc, quyến rũ và đầy sáng tạo, được dàn dựng hết sức công phu cùng những màn tranh tài gay cấn tại các cuộc thi vũ ưu, hoa khôi.

Diệu Vũ Trường An tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối