Xem Phim Đi Qua Ngày Biển Động , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Đi Qua Ngày Biển Động

Đi Qua Ngày Biển Động

Đạo diễn: Bùi Tuấn Dũng

Diễn viên: NSƯT Minh Châu, NSƯT Thanh Quý, Võ Thành Tâm, Lê Phương

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 35 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Đi Qua Ngày Biển Động Nhiều người nghĩ rằng nhẫn nại trong sự chịu đựng mất mát là một dấu hiệu của yếu  đuối. Chúng tôi nghĩ rằng đây là một sai lầm.  Giận dữ mới là một dấu hiệu của yếu đuối. Thí dụ, một người tranh cải về một quan điểm đặt cơ sở trên lý luận hợp lý vẫn điềm tỉnh tự tin và ngay cả có thể mĩm cười trong khi trình bày luận điểm của anh ta. Trái lại, nếu lý luận của anh ta không hợp lý và anh ta sắp mất mặt, anh ta giận dữ, mất sự kiểm soát, và bắt đầu nói những chuyện vô lý. Người ta hiếm khi giận dữ nếu họ điềm tĩnh tự tin trong những gì họ đang làm. Giận dữ đến dễ dàng hơn trong những lúc bối rối. 

Chúng tôi thường nghĩ rằng nếu bao giờ chúng tôi đạt đến trình độ ngừng dứt (niết bàn), chúng tôi sẽ thật sự có một sự ngơi nghĩ tuyệt hảo. Một khi chúng ta đạt đến trình độ ấy, Xem Phim Đi Qua Ngày Biển Động chúng ta có thể xem như là một sự nghĩ ngơi phi thường và là một ngày (nghĩ) lễ thật sự, trong ý nghĩa chân thật của từ ngữ. Cho đến khi chúng ta đạt đến trình độ ấy, thì thật là khờ dại để tự mãn.  Khi chúng ta đã đến trình độ ngừng dứt, chúng ta thật sự đặt chân đến một vùng đất vô cùng bảo đảm, an toàn và kiên cố. Cuối cùng điều này liên hệ rất nhiều đến động cơ. Nếu chúng tôi không có động cơ tiêu cực vị kỷ, tôi sẽ không có cảm giác tội lỗi sâu thẳm trong tâm hồn.  

 

đi qua ngày biẻn động

Chúng tôi nhận thấy rằng có hai loại sợ hải. Xem Phim Đi Qua Ngày Biển Động Trong một loại, mọi thứ thật phức tạp, hay nghiêm trọng.  Nhưng tại lúc ấy,  chúng tôi biết rằng chúng tôi phải có một quyết định, cho dù chúng tôi biết những gì để làm hay không.  Trước nhất, chúng tôi cố gắng thăm dò ý kiến với bạn bè thân thích và phản ánh về nó.  Rồi thì chúng tôi ra một quyết định và hành động, và chúng tôi chẳng bao giờ có bất cứ một sự hối tiếc nào. 

 

 

 

Đi Qua Ngày Biển Động tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối