Xem Phim Đêm Định Mệnh, Phim Thái Lan Hay

Đêm Định Mệnh

Đêm Định Mệnh

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Warunrot Sontichai, Chayatorn Setjinda, Airin Yoogthatat, Son Songpaisarn, New Chaiyapol Pupart...

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Thái Lan

Thời lượng: N/A

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Đêm Định Mệnh: Quản lý theo kiểu giao khoán là phong cách phổ biến nhất hiện nay. Người quản lý thực hiện công việc giao việc và chỉ can thiệp khi nào nhân viên có sai sót. Họ luôn quan tâm đến kết quả công việc, và chỉ biết la lối ầm ĩ khi nhân viên làm sai. Họ thường để mặc nhân viên với mớ công việc ngổn ngang và không một sự hướng dẫn. Nếu bạn đã đọc và áp dụng những điều mà Donna Genett đã viết về nghệ thuật uỷ quyền, chắc chắn những lần xuất hiện ngắn ngủi vô ích đó có của người quản lý sẽ không còn cần thiết nữa. Tinh thần ở đôi mắt.

Đêm Định Mệnh

Mắt rạng rỡ công danh sớm sủa. Mắt lờ đờ vô phúc lộc. Nhờ tinh thần thanh sảng nên ngồi đứng uy nghi. Vạn vật đều do tinh thần làm chủ. Xem Phim Đêm Định Mệnh: Thuộc bài ca trên đây và suy nghĩ về nó, ta có thể rõ thế nào là thần khí. Vui, buồn, mừng giận đều có sắc hiện trên mặt. Buồn mặt trắng bệch ra, giận mặt đỏ lên hay tím lại. Đó là sắc của bẩy tình. Còn sắc mà tướng học đi tìm là sắc ở trong tạng phủ phát hiện ra ngoài mặt hoặc ra lòng bàn tay. Sắc trên tướng học là tính linh tiên tri, tiên giác về cát, hung, họa, phúc.

Người quân tử sắc thường minh lãng (sáng sủa). Kẻ tiểu nhân sắc thường ám trệ. Sắc là tinh hoa của khí. Khí tốt sắc đẹp. Sắc có năm màu: xanh, đen, đỏ, vàng, trắng. Xem Phim Đêm Định Mệnh: Sắc có ngũ hành: xanh thuộc mộc, đen thuộc thủy, đỏ thuộc hỏa, vàng thuộc thủy, trắng thuộc kim. Nếu đem áp dụng vào y lý để xem tướng tật bệnh thì sắc trắng ở phế (phổi) phát ra vì phế thuộc kim. Sắc xanh ở can (gan) phát ra vì can thuộc mộc. Sắc đen ở thận phát ra vì thận thuộc thủy.

Đêm Định Mệnh tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối