Xem Phim Dễ Thương Hay Dễ Ghét, Phim Cute or Crazy

Dễ Thương Hay Dễ Ghét

Dễ Thương Hay Dễ Ghét

Đạo diễn: Byeong-wook Kim, Yeong-ki Kim, Yu-jin Jo

Diễn viên: Jae-seong Song, Do-sang-Kim

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 17 Tập

Năm phát hành: 2005

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Dễ Thương Hay Dễ Ghét: Kyunglim và Yujin là nổi bật khác nhau về ngoại hình, tính cách và các thuộc tính khác mặc dù là cùng tuổi 27. Đây là một câu chuyện của hai người phụ nữ này, mối quan hệ của họ không thể tin được và mâu thuẫn bất tận. Kyunglim là một người phụ trách của một bảo tàng lớn và di chuyển bận rộn như cô sắp xếp một cuộc triển lãm lớn. Trong khi đó, Yujin làm việc như một phụ nữ bán vé tại một công viên và buồn chán đến chết. Khi triển lãm mở ra, nhiều khách hàng giàu có và nổi tiếng bắt đầu vào nhưng ngay sau bảo tàng là quá tải với những người như các nhân viên an ninh không thể ngăn chặn mọi người đến in Trong một thời điểm nơi này trở thành một mớ hỗn độn đông đúc.

Dễ Thương Hay Dễ Ghét

Hơn nữa, Kyunglim làm cho mọi thứ tồi tệ hơn khi cô mispronounces tên khách nước ngoài và trở thành trò cười của sự kiện. Xem Phim Dễ Thương Hay Dễ Ghét: A Nan! Ngươi cũng như vậy, linh tâm của ngươi tất cả sáng tỏ, nếu tâm sáng tỏ hiện tiền của ngươi thật ở trong thân thì trước tiên phải thấy rõ trong thân. Vậy có chúng sanh nào trước thấy trong thân rồi sau mới thấy vật bên ngoài chăng?

Dẫu chẳng thấy được tim, gan, tỳ, vị, thì các chỗ: móng ra, tóc dài, gân chuyển cũng phải thấy chứ, sao lại chẳng thấy? Nếu trong thân còn chẳng thấy thì làm sao thấy vật bên ngoài? Xem Phim Dễ Thương Hay Dễ Ghét: Cho nên ngươi nói cái tâm giác tri trụ ở trong thân là chẳng đúng. (Tự tánh bất nhị, vốn chẳng có nghĩa đúng và chẳng đúng, chỉ vì trị bệnh chấp thật nên nói chẳng đúng.)

Dễ Thương Hay Dễ Ghét tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối