Xem Phim Đất Phương Nam , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Đất Phương Nam

Đất Phương Nam

Đạo diễn: Nguyễn Vinh Sơn,

Diễn viên: Hùng Thuận, Phùng Ngọc, Thúy Loan, Lê Quang, Mạnh Dung,...

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 10 Tập

Năm phát hành: 1997

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Đất Phương Nam Khi các bạn xem bộ phim Đất Phương Nam chắc chắn sẽ không bao giờ quen đươc cậu bé An đáng yêu cùng với hành trình tìm người cha yêu dấu của mình. Cha An là một người yêu nước tham gia phong trào đánh Pháp nên cứ ngược xuôi nên An gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm cha và cậu đã lạc về phương Nam. Tại đây, An đã được nhiều người che chở và kết thân với cậu bạn tên Cò. An đã chứng kiến người dân miền Nam bị thực dân Pháp hà hiếp và bóc lột, người dân muốn có cuộc sống bình yên nhưng lại bị bóc lột trên mãnh đất của chính mình nên họ đã nỗi dậy dấu tranh dành lại mãnh đất, thửa ruộng của mình. Phim Đất Phương Nam cũng cho ta thấy tinh thần nhân ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc ta.

Từ bỏ đời vương giả vàng son, Bồ Tát dùng kiếm cắt búi tóc mình, quăng vào không khí . Xem Phim Đất Phương Nam chúa tể các thần linh, nhìn thấy hành động ấy nên đã hấng/hứng búi tóc của Bồ Tát bằng cái hộp nạm ngọc. Thần Brahma tặng Bồ Tất 3 áo cà sa, một bình bát, và những vật cần thiết cho một nhà sư gồm một dao cạo, một cái kim, một bình đựng nước và một dây lưng. Giờ đây Sĩ Đạt Ta bắt đầu con đường tìm giải thoát mà ở cuối đường Ngài sẽ đạt đại giác và hoàn toàn dập tắt được ngọn lửa của sự đau khổ. 

đất phương nam

Trong lần du ngoạn thứ nhất, Sĩ Đạt Ta thấy một người yếu đuối phải chống gậy. Chandaka giải thích rằng đó là một người già và sự già nua là số phận của tất cả sinh vật, kể cả thái tử. Xem Phim Đất Phương Nam vua cha tăng gấp đôi số lính gác quanh thái tử và tăng số lượng người làm trò vui. Lần thứ hai, Ngài gặp một người bị bệnh hành hạ đau đớn. Chandaka cũng tâu trình rằng sự bất hạnh này có thể tấn công tất cả chúng sinh, kể cả thái tử. 

 

 

Đất Phương Nam tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối