Xem Phim Đập Cánh Giữa Không Trung , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Đập Cánh Giữa Không Trung

Đập Cánh Giữa Không Trung

Đạo diễn: Trần Bảo Sơn,

Diễn viên: Hồ Phương Nga, Thanh Duy...

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 25 Tập

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Đập Cánh Giữa Không Trung Theo truyền thống Thiền Nhật Bản ngày xưa, những tăng sĩ đi vân du khắp nơi, nếu muốn ngủ trọ qua đêm ở một ngôi chùa hay tịnh xá nào, đều phải thắng cuộc tranh luận tay đôi với vị sư thường trụ Ở đó. Nếu không thắng được,vị du tăng đó phải đi, không được phép ở lại, dù chỉ có một đêm. Câu truyện xảy ra tại một ngôi cổ tự phía bắc Nhật Bản.

 Trụ trì ngôi chùa đó là hai anh em một nhà sự Người anh rất thông thái, biện luận vô cùng thiện xảo, còn người em lại ngớ ngẩn, lù khù và còn chột một mắt. 
Ðức Thánh Linh đã hướng dẫn ông hành động một cách kỳ lạ như vậy để khi việc nầy được ghi lại cũng phục vụ cho ẩn dụ lịch sử. Xem Phim Đập Cánh Giữa Không Trung Chúng ta biết điều nầy đã xảy ra, ông lấy sáu phần, sáu tách hay sáu gì đó để trút lên áo của nàng. Kinh Thánh không nói rõ chi tiết nhưng đây là một đơn vị để lường lúa, có lẽ theo ý nghĩa lịch sử, Bô-ô làm điều nầy là một dấu chỉ về tình yêu của ông đối với Ru-tơ. Chắc chắn chúng ta có cảm giác rằng việc nầy có một lẽ thật thuộc linh vì ngôn ngữ nầy rất là lạ theo bối cảnh lịch sử.
dap canh giua khong trung
 
Trước hết, Ru-tơ có mặc áo choàng, khi chúng ta đến với Chúa Cứu Thế Giê-xu giống như Ru-tơ đến với Bô-ô, tất cả chúng ta đều có đồ mặc. Ðồ mặc mà chúng ta có trước khi chúng ta đến với Ngài là công việc của chúng ta, đồ che đậy mà chúng ta thử dùng để làm hòa với Ðức Chúa Trời.Xem Phim Đập Cánh Giữa Không Trung Trước khi được cứu, chúng ta thử làm điều nầy điều nọ. Chúng ta cố gắng sống một đời sống đạo đức, cố gắng vâng giữ luật pháp của Ðức Chúa Trời, thận trọng trong cách sống của chúng ta bởi vì chúng ta muốn là người xứng đáng trước mặt Ðức Chúa Trời. Chúng ta cố gắng ép xác mình bằng mọi cách có thể được bởi vì chúng ta muốn Ðức Chúa Trời nhìn và thấy chúng ta xứng đáng.
 
 

Đập Cánh Giữa Không Trung tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối