Xem Phim Đảo Xanh , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Đảo Xanh

Đảo Xanh

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Sam, Băng Di, Anh Tuấn

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 50 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Đảo Xanh Trong thời gian gần đây, hot girl Sam dường như mất tích khỏi các sự kiện ở Sài Thành. Nhiều người đặt ra câu hỏi: cô ấy đã đi đâu? Sau một hồi tìm hiểu, chúng tớ được biết, hóa ra cô nàng đang vi vu tận Phan Thiết để đóng phim do Võ Thạch Thảo làm đạo diễn. Trong phim còn có sự tham gia của hot boy Huỳnh Anh, ca sĩ Băng Di và anh chàng Anh Tuấn điển trai của Những nụ hôn rực rỡ.
 
Xử lý tình huống thông minh, nắm bắt tâm lý nhân vật tốt, Sam đã hoá thân hoàn toàn vào vai diễn, biến mình thành một cô tiểu thư ngang ngược, bướng bỉnh nhưng có lúc lại rất yếu đuối, tội nghiệp rồi lại quay phắt hồn nhiên, tinh nghịch. Nhưng không những chỉ diễn xuất tốt, Xem Phim Đảo Xanh Sam còn chứng tỏ sự chuyên nghiệp, thật sự nghiêm túc với nghề của mình khi không ngại phơi mình dưới cái nắng của biển Phan Thiết gần hai tháng trời khiến làn da phải sạm đi vì nắng gió để hoàn thành vai diễn. Và cũng trong những ngày ở Phan Thiết đó, Sam không chỉ thuyết phục đạo diễn cùng ê-kíp sản xuất và bạn diễn bằng nghễ diễn mà còn khiến mọi người yêu quý cô vì tính hoà đồng và thân thiện.
đảo xanh
 
Ở Tình khúc mùa thu là một Minh Trang hiền lành, nhu mì nhưng cũng rất mạnh mẽ khi đối mặt với những thăng trầm trong cuộc sống, ở Cuối đường băng là một Yến Nhi nhí nhảnh, tưng tửng và ở Xem Phim Đảo Xanh ại là một Thu Hà bề ngoài điềm đạm, ôn hoà nhưng thật ra vô cùng thủ đoạn . Băng Di đảm nhiệm vai diễn Thu Hà, một nhân vật phản diện trong phim với tích cách gian xảo, hiếu thắng và nhiều mưu mô. Không những thế, cô còn là một người vụ lợi trong tình yêu khi sẵn sàng đá phắt Minh Quân để chạy theo tình mới khi anh chàng này phá sản, nợ nần. Đến khi Minh Quân đem lòng yêu Thiên Lam thì cô lại tiếc nuối, quay lại giành giật tình cũ.
 
 
 

Đảo Xanh tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối