Xem Phim Đám Cưới, Phim Wedding, Phim Hàn Quốc Hay

Đám Cưới

Đám Cưới

Đạo diễn: Jung Hae Ryong

Diễn viên: Jang Na Ra, Ryu Shi Won, Myung Se Bin, Lee Hyun Woo, Choi Woo Je

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Sản xuất: KBS

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 18 Tập

Năm phát hành: 2005

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Đám Cưới: Lee Se Na (Jang Na Ra đóng) là một tiểu thư đài các, sinh ra trong một gia đình trí thức và giàu có. Cha của cô, ông Lee Jung Il (Kang Suk Woo đóng) là một kiến trúc sư nổi tiếng, rất yêu thương con gái, nỗ lực mang lại hạnh phúc cho con dù có phải đội đá vá trời.

Mặc dù tốt nghiệp khoa piano của trường đại học âm nhạc, nhưng Se Na không trở thành một nữ nghệ sĩ nổi tiếng như mẹ kỳ vọng. Ngược lại, cô hài lòng với công việc quản lý tại một trung tâm nghệ thuật nho nhỏ. Đến tuổi lấy chồng, Se Na được cha mẹ căn dặn: đừng trao gửi niềm tin vào những bạn trai quen biết ngày xưa; hãy để cha mẹ lựa chọn cho con, vì người lớn bao giờ cũng tinh ý và cẩn trọng hơn. Xem Phim Đám Cưới: Công cuộc kén phò mã cho công chúa nhà họ Lee diễn ra sôi nổi. Hàng loạt ứng cử viên được nhắc đến, nhưng cha mẹ Se Na không ưng ý một ai. Vào thời điểm mẹ Se Na nản chí, tưởng như phải bỏ cuộc, thì bà phát hiện có một thanh niên tuấn tú, đủ điều kiện trở thành chồng của cô công chúa nhỏ nhà mình.

Tuy sắp làm chồng của Se Na, nhưng trong lòng Seung Woo không quên được cô bạn học Shin Yoon Soo (Myung Se Bin đóng). Sự trở về đột ngột của Yoon Soo sau thời gian du học ở Nhật khiến Seung Woo mất phương hướng. Nhiều năm trước, Seung Woo đã rất đau lòng khi nghe Yoon Soo tâm sự về mối tình một chiều mà cô dành cho Suh Jin Hee (Lee Hyun Woo đóng) - cấp trên của Seung Woo. Xem Phim Đám Cưới: Trước đó, Yoon Soo dù biết Seung Woo yêu mình nhưng vì nhiều lý do, cô đã cố tình làm ngơ để đến với Jin Hee. Khi biết tin Seung Woo sắp thành hôn, lòng Yoon Soo quặn đau. Trong khi đó, Jin Hee đã hứa sẽ làm đám cưới với Yoon Soo, nhưng lại có suy nghĩ Seung Woo thích hợp với cô vợ tương lai của mình hơn.
 
 

Jin Hee và Se Na có nhiều suy nghĩ và lối sống khá giống nhau. Ngược lại, điều Seung Woo chưa kịp nói thì Yoon Soo đã hiểu. Hàng ngày họ đối mặt với người vợ, người chồng tương lai nhưng trong lòng lại nghĩ đến ý trung nhân của người kia, thầm khao khát được sống hạnh phúc bên nhau, nhưng không ai dám can đảm nói thật lòng mình. Xem Phim Đám Cưới: Khi Seung Woo và Yoon Soo cùng nhau đi sang Mỹ, đã gây hiểu lầm lớn cho Se Na. Dù đã cố không nghĩ đến những chuyện không hay, tự tạo niềm vui và an ủi mình rằng Seung Woo là người chồng tốt, nhưng mặc cảm mình không hiểu chồng bằng Yoon Soo, không được mẹ chồng dành cho nhiều thiện cảm như đã từng yêu mến cô bạn học của con trai, khiến Se Na hoảng hốt.
Chiếc nhẫn cưới được trao lại, cuộc hôn nhân của nàng công chúa thời hiện đại đang đứng bên bờ vực thẳm.

Đám Cưới tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối