Xem Phim Đại Hòe Thụ , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Đại Hòe Thụ

Đại Hòe Thụ

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Lục Nghị, Trần Hảo, Bào Quốc An và Tư Cầm Ca Oa…

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 46 tập

Năm phát hành: N/A

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Đại Hòe Thụ Thời hoàng đế Chu Nguyên Chương thì đất đai đang bị hoang hóa vì hậu quả của những trận chiến liên liên miên. Minh Thái Tổ Nguyên Chương di dân khi khai phá đất hoang nhưng đây lại là cơ hội cho khâm sai Thích Quốc Công cùng đại tướng Mã Vinh quơ quét và bóc lột nhân dân. Chứng kiến cảnh nhân dân lầm than  Lâm Ngật không khỏi chạnh lòng. Phim Đại Hòe Thụ bắt đầu cơ ngợi Lâm Ngật khi anh chỉ là một viên quan bé nhỏ nhưng không sợ quyền hành dân sớ để tấu trạng. Từ đó việc làm của anh đã làm cho nàng công chúa xinh đẹp Phùng Viện đem lòng cảm mến. Cô đã ra sức giúp đỡ anh dù không ít lần anh gặp nguy hiểm. Phim Đại Hòe Thụ có sự góp mặt của hao gương mặt tài năng của Hoa Ngữ là Trần Hảo và Lục Nghị.

Nói đến đây Hỏa Lôi Thần ra oai quát lên một tiếng làm cả kinh thành rung chuyển, mây phải chạy, gió phải giật từng cơn và đất dưới chân gần như muốn sụp. Thì ra lão tổ chức đại tiệc đâu phải là để đãi đằng gì, Xem Phim Đại Hòe Thụ mà là để trấn áp tất cả mọi người rằng dù có là gì đi nữa: vua chúa, công hầu, đại gia, cao thủ nếu muốn tồn tại thì phải biết đặt mình dưới quyền lực của lão, của Hỏa Lôi Thần vĩ đại, vì thế dù cho tất cả mọi người đều được trao tặng những món kỳ trân dị bảo mà xem ra không ai vui vẻ gì

 

 đại hòe thụ

Xem Phim Đại Hòe Thụ Để không khí có phần trở lại êm đềm, từng đoàn thiếu nữ trong trang phục của xứ Ngàn lẻ một đêm tha thướt đi ra trong tiếng nhạc ru hồn. Trong cái không gian kỳ ảo lung linh đó bỗng xuất hiện một nữ nhân tuyệt đẹp, nàng khoác hờ hững trên người một tấm lụa trắng mỏng manh, vừa đủ để che những chỗ khêu gợi trí tò mò nhất, vừa đủ để khoe tất cả những vẻ đẹp tôn vinh sự hoàn mỹ. Chiếc cổ thuôn dài của nàng vươn cao kiêu hãnh, cùng nụ cười bí ẩn hiện trên đôi môi tươi thắm như những cánh hoa hồng. 

 

Đại Hòe Thụ tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối