Xem Phim Đại Gia Không Chồng , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Đại Gia Không Chồng

Đại Gia Không Chồng

Đạo diễn: Lê Hồng Sơn, Nguyễn Ngọc Dương

Diễn viên: Duy Thanh Lập, Phi Ngọc Ánh, Lê Huỳnh Thúy Ngân, Nguyễn Minh Anh, Chí Hùng, Hoàng Long, Hồ Minh, Võ Hiệp, Hồng Tơ

Sản xuất: Phước Sang Films

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 48 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Đại Gia Không Chồng là một câu chuyện đầy tình người với những tình tiết éo le, hấp dẫn về cuộc sống nhiều chông gai của đôi bạn gái thân thiết My Trà và Xuân Lam. Cùng cảnh nghèo khó, họ phải bỏ học giữa chừng, nhưng Trà và Lam may mắn có một người bạn thân là Lê Nguyên, một chàng trai sông nước chân thành, đam mê sách vở và nuôi ước mơ trở thành tiến sĩ luật. Nhờ đó, 2 cô gái được tiếp xúc với những tác phẩm văn học thế giới và tích lũy được kiến thức sâu rộng.

 Hai năm sau, Nguyên lên thành phố và tìm gặp Lam, Trà. Tình cảm giữa Nguyên và Trà ngày càng gắn bó. Nhưng Nguyên lại bị Liên, một cô gái đua đòi, ăn chơi lôi kéo dụ dỗ.Xem Phim Đại Gia Không Chồng Dù luôn tìm mọi cách né tránh Liên, nhưng số phận lại xô đẩy anh gần Liên hơn. Bị Hoàng Tiến ép bà Nhung đuổi việc, Trà cùng Nguyên đi buôn lậu qua biên giới và cùng trải qua những tình huống hiểm nghèo, khốn đốn, họ đã có thêm bao kỷ niệm ngọt ngào xen lẫn khổ đau.

dai gia khong chong
Á khôi Nữ hoàng trang sức Lê Huỳnh Thúy Ngân đã cố gắng lột tả được nhân vật Lam với bao thăng trầm, nên chiếm được cảm tình của người xem. Xem Phim Đại Gia Không Chồn Với vai Trà đầy cá tính, người đẹp đa năng Phi Ngọc Ánh cũng có cơ hội thể hiện khả năng của mình. Không chỉ những màn võ thuật của cô do chính cô thực hiện, mà Phi Ngọc Ánh cũng thể hiện khá sâu sắc nội tâm nhân vật, để câu chuyện thu hút người xem bằng sự chân thật và cả vẻ đẹp quyến rũ. Bộ phim với những hình ảnh táo bạo nhưng không kém phần sâu sắc, lãng mạn sẽ là món quà thật ý nghĩa dành cho các bạn trẻ trong dịp lễ Tình yêu năm nay. 

 

 
 

Đại Gia Không Chồng tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối