Xem Phim Đại Chiến Cổ Kim , Phim Trung Quốc Võ Thuật hay

Đại Chiến Cổ Kim

Đại Chiến Cổ Kim

Đạo diễn: Trần Gia Thượng, Lưu Nhất Chí

Diễn viên: An Dĩ Hiên, Đỗ Thuần, La Gia Lương

Sản xuất: Lý Bích Hoa

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 40 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Đại Chiến Cổ Kim Tần Thủy Hoàng vì muốn được trường sinh bất lão đã phái Từ Phúc đông độ cầu tiên (đi về hướng đông cầu thần tiên). Đồng nữ Hàn Đông Nhi yêu lang trung lệnh Mông Thiên Phóng, trái ý Tần Thủy Hoàng nên cả hai đều bị xử tử. Trước khi bị hành xử, Hàn Đông Nhi đã bỏ một viên đan trường sinh bất lão vào miệng của Mông Thiên Phóng rồi nhảy vào biển lửa, còn anh bị đúc thành bức tượng thiên thu vạn thế trông gác lăng mộ. Tất cả những chuyện này đều được ghi lại trên thẻ tre, cho đến thời dân quốc thì bị tên cường đạo Bạch Vân Phi khai quật được.

Haneda  người Nhật, tự xưng là hậu thế của Từ Phúc, vì tìm người đã nuốt viên đan trường sinh bất lão đó, đã ủng hộ Bạch Vân Phi đóng phim để nổi tiếng, còn mình thì đến Tây An bí mật tìm lăng mộ Tần Thủy Hoàng.Giữa lúc trời tối, diễn viên Chu Lợi Lợi, Lam Thiên, Nguyễn Mộng Linh và Bạch Vân Phi đã rơi xuống mộ đạo của lăng mộ Tần Thủy Hoàng, một lần nữa lặp lại bi kịch ba nghìn năm trước. Xem Phim Đại Chiến Cổ Kim Đến thời hiện đại, những thẻ tre lại xuất hiện, vướng mắc từ xa xưa đó dẫn đến ân oán tình thù ngày nay. Cuối cùng, hậu thế cũng gỡ bỏ được  câu đố bức tượng sống, bảo vệ được lăng mộ Tần Thủy Hoàng và nhận ra câu chuyện tình yêu vĩnh hằng.
[Happy 4th KST Anniversary] Đại chiến cổ kim - Đỗ Thuần, An Dĩ Hiên [Vietsub Ep 23, 24, 25 SD & Ep 23, 24 HD] 

Dưới góc độ quyền sở hữu phương tiện sản xuất, hình như không có gì khác nhau giữa vị nguyên soái và cô giúp việc, ông giám đốc đại kỹ nghệ và người thợ không nghề, con trai vị ủy viên dân ủy và anh thanh niên vô gia cư. Tuy nhiên, có số người này sống ở những căn nhà đẹp đẽ, Xem Phim Đại Chiến Cổ Kim có nhiều biệt thự ở nhiều nơi trong nước, có những ôtô hạng nhất và đã từ lâu quên không biết đánh xi một đôi giày như thế nào; có số người kia sống trong những nhà lán thường khi thiếu cả vách, họ đã làm quen với cái đói và nếu họ không đánh xi đôi giày là bởi vì họ đi chân đất. Các nhà chức sắc cho sự khác nhau đó là không đáng kể. Anh thợ không nghề lại thấy rất nghiêm trọng và không phải là không có lý. 

 

Đại Chiến Cổ Kim tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối