Xem Phim Cửu Vĩ Hồ Ngoại Truyện , Phim Hàn Quốc Hành Động hay

Cửu Vĩ Hồ Ngoại Truyện

Cửu Vĩ Hồ Ngoại Truyện

Đạo diễn: Kim Hyung Il

Diễn viên: Jo Hyun Jae, Kim Tae Hee, Han Ye Seul, Jun Jin, Uhm Tae Woong, Park Joon Suk, Kim Ji Woo

Sản xuất: KBS2

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 16 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Cửu Vĩ Hồ Ngoại Truyện Si Yon là Cửu vĩ hồ sống trong thế giới loài người. Ban ngày, Si Yon là quản lý của viện bảo tàng lịch sử tự nhiên. Về đêm, cô là chiến binh hàng đầu trong bộ tộc Cửu vĩ hồ, luôn phải mang gánh nặng để cân bằng cuộc sống giữa người và hồ ly. Cuộc sống của cô bị đảo lộn khi một vụ án giết người hàng loạt bị phát hiện. Các nạn nhân của vụ án đó đều bị mất nội tạng. Cảnh sát hình sự Min Woo tin vụ án liên quan tới đường dây mua bán nội tạng trái phép nên xâm nhập điều tra. Bất ngờ Min Woo bị lộ thân phận và nhờ sự can thiệp của các chiến binh Cửu vĩ hồ Moo Yong và Si Yon mà Min Woo mới có thể thoát chết. Nhưng anh đã chứng kiến thân phận thật của Cửu vĩ  liệu họ có để cho anh sống

Truyện phim kể về loài cáo mang hình dạng người, Xem Phim Cửu Vĩ Hồ Ngoại Truyện sống trong bóng tối và ăn gan người chết để tồn tại. Để đảm bảo sự cân bằng với loài người và nghiêm luật cấm ăn gan người sống, loài cáo thiết lập 1 đội chiến binh chuyên săn lùng những kẻ phạm luật. Nhân vật nữ chính Shi Yeon Kim Tae Hee đóng, một cô hướng dẫn viên xinh đẹp trong viện bảo tàng. Gia đình Shi Yoen bị sát hại khi cô còn bé, được người đứng đầu loài cáo mang về nuôi và đào tạo thành 1 chiến binh hay đúng hơn là 1 sát thủ.
 

Xem Phim Cửu Vĩ Hồ Ngoại Truyện Min Woo Jo Hyun Jae một cảnh sát trẻ đang điều tra một đường dây tội phạm liên quan đến buôn bán nội tạng, trong quá trình điều tra, anh đã gặp những điều không bình thường. Min Woo và Shi Yeon vốn là bạn thanh mai trúc mã, cả 2 bị mất liên lạc khi gia đình Shi Yeon gặp nạn và cô những tưởng Min Woo đã chết. Cuộc gặp gỡ sau nhiều năm lại là một cuộc đấu sinh tử, nhưng khi Shi Yeon nhìn thấy chiếc dây chuyền của Min Woo thì những hoài niệm quá khứ được gợi lại và tình yêu giữa 2 người bắt đầu.

 

Cửu Vĩ Hồ Ngoại Truyện tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối