Xem Phim Cửu Âm Chân Kinh, Phim Hồng Kông Hay

Cửu Âm Chân Kinh

Cửu Âm Chân Kinh

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Khương Đại Vệ, Lương Bội Linh, Trương Trí Lâm

Thể loại:

Phim Võ Thuật

Quốc gia:

Phim Hồng Kông

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 1993

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Cửu Âm Chân Kinh là một bộ phim truyện Hồng Kông dài 20 tập do TVB sản xuất năm 1993.Bộ phim nói về quyển bí kíp võ công thiên hạ vô địch thất truyền trên giang hồ gọi là Cửu Âm Chân Kinh.Chuyện kể rằng trong thiên hạ có 5 vị cao thủ võ lâm không ai địch nổi,đó là Đông Tà Hoàng Dược Sư,Tây Độc Âu Dương Phong, Nam Đế Đoàn Chính Minh ,Bắc Cái Hồng Thất Công và cuối cùng là đạo nhân Vương Trùng Dương.Đông Tà Hoàng Dược Sư đã yêu thương thánh nữ của tà giáo,nhưng do hiếu tháo,thánh nữ quay về với phụ thân và giáo phái.

Cửu Âm Chân Kinh

Trận chiến của tứ đại cao thủ đỉnh đỉnh đại danh diễn ra quyết liệt để giành lấy quyển cửu âm chân kinh nhưng bất phân thắng bại.Cuối cùng sau trận luận kiếm ở Hoa Sơn,Trùng Dương Chân Nhân đã lấy được quyển cửu âm chân kinh. Xem Phim Cửu Âm Chân Kinh Sau khi qua đời,Trùng Dương giao lại trọng trách bảo quản bí kíp cho Châu Bá Thông.Về phần Hoàng Dược Sư,sau nhiều gian nan ông và thánh nữ sống bên nhau ở Đào Hoa Đảo nhưng lại bị trúng độc và chỉ có cưu âm chân kinh mới có thể đẩy lùi độc tố.Lúc này Âu Dương Phong dùng mưu kế lấy được Cửu Âm Chân Kinh,sau đó trở về đấu với từng người một trong tứ đại cao thủ.

Loại thứ ba vì nhan sắc, tham dâm, mẫu đơn hoa hạ tử tố qui dã phong lưu (Chết dưới cây mẫu đơn, ra ma rồi mà vẫn còn chơi bời). Người mang tướng này nếu nhục dục quá sức, tham dâm thông gian thì cái chết trên tình trường chẳng bao xa. Xem Phim Cửu Âm Chân Kinh Còn tướng mắt lồi không do ba nguyên nhân trên, mới sinh ra đã như vậy, nó biểu hiện tính tham, hung dữ. Tham lam hung dữ hỏi sao tránh khỏi bất đắc kỳ tử. Mắt lồi tối kỵ lộ thần, lộ thần là nhãn quang tán mạn vô lực, tối kỵ đới sát, đới sát là có vẻ hung dữ. Chết yểu hoặc hung tử.

Cửu Âm Chân Kinh tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối