Xem Phim Cưới Chạy Kịp Xuân , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Cưới Chạy Kịp Xuân

Cưới Chạy Kịp Xuân

Đạo diễn: Trần Ngọc Giàu

Diễn viên: Hoài Linh, Thanh Thủy, NSƯT Kim Xuân, Hồng Nga, Tiết Cương, Hồng Tơ, Hữu Phước, Khánh Nam, Khoa Nam, Hà Linh, Phi Ngọc Ánh, Thanh Hiền, Bích Trâm

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 11 Tập

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Cưới Chạy Kịp Xuân​ xoay quanh gia đình của ông ba Tỵ. Ông là giám đốc của một chi nhánh ngân hàng có thú vui rất đặc biệt đó là siêu tầm rượu rắn. Thế nhưng không bắt đầu gặp những chuyện xui xẻo khi gần hết năm rồng bước sang năm rắn. Những lời đồn thổi làm cho công ty ông tụt dốc và ông có nguy cơ phải về hưu sớm, bên cạnh đó tự dưng ông dẫn một người phụ nữa và đứa trẻ 5 tuổi về nhà làm cho gia đình ông hỗn loạn.
 
Những lời đồn thổi tiêu cực cùng với doanh số sụt giảm, không đạt chỉ tiêu cuối năm khiến ông rơi vào ma trận khó khăn, rắc rối và có nguy cơ phải về hưu sớm. Không chỉ vậy, ông còn bị một kẻ giấu mặt bí hiểm không ngừng đeo bám quấy rối. Đã thế, ông còn dẫn về nhà cô gái xinh đẹp cùng đứa bé 5 tuổi xa lạ xin tá túc vài tháng khiến gia đình nổi sóng. Việc công việc tư đều rối bời đẩy ông chìm dần trong men rượu. Xem Phim Cưới Chạy Kịp Xuân còn có bà ba Tỵ tránh với ông chồng hiền lành và thiếu quyết đoán thì bà rất lanh lợi có phần lấn lướt chồng. Bà bắt đầu nhúng tay vào giúp chồng trong công việc lẫn việc nhà. Phim có nhiều tình tiết vui nhộn hài hước khi bà ba Tỵ phải vừa chạy chức cho chồng vừa chạy cưới cho con vì Tết sớm đến. Đây hứa hẹn sẽ là bộ phim giúp các bạn thư giãn những ngày cuối năm bận rộn.
cưới chạy kịp xuân
 
Đến trường quay, trong khi ai cũng bất ngờ và thích thú với kiểu tóc mới lạ của Hoài Linh vì không chỉ đẹp trai hơn, hợp với hình ảnh giám đốc ngân hàng thì có người lại\80\A6 méo mặt. Người đó chính là vợ của Hoài Linh trong phim, bà Ba Tỵ do diễn viên Thanh Thủy đóng. Nhìn thấy vẻ ngoài hồi xuân của chồng, nữ diễn viên chặc lưỡi lắc đầu phán kiểu này phải đóng vai mẹ, thay vì vợ Hoài Linh khiến cả đoàn phim được dịp cười nắc nẻ. Vậy là cuối cùng, Thanh Thủy phải đội tóc giả, còn Hoài Linh cũng chịu khó để bộ phận hóa trang phết màu hô biến thành tóc muối tiêu để vợ chồng xứng lứa vừa đôi.Có thể nói Xem Phim Cưới Chạy Kịp Xuân như một lời cảnh tỉnh đừng gì một phút sai lầm mà phá hỏng hình ảnh bấy lâu ra sức gìn giữ, đồng thời cũng là lời nhắc nhở hãy trân trọng những giá trị của tình thân, bởi tình cảm gia đình, tình mẫu tử thiêng liêng luôn là nơi chốn bình yên, ấm áp để quay về, là vòng tay rộng mở đón nhận mỗi đứa con sau những lỗi lầm, va vấp.
 
 

Cưới Chạy Kịp Xuân tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối