Xem Phim Cuộc Sống Rực Rỡ Của Tôi , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Cuộc Sống Rực Rỡ Của Tôi

Cuộc Sống Rực Rỡ Của Tôi

Đạo diễn: Trần Minh Chương

Diễn viên: Ngôn Thừa Húc, Trần Ngạn Phi, Hạ Bân, Hinh Tử

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Thời lượng: 38 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Cuộc Sống Rực Rỡ Của Tôi Hạ Tình Thiên mất mẹ từ nhỏ, cùng bố sống nương tựa lẫn nhau. Rồi bố cô đột ngột qua đời, toàn bộ tài sản đều bị mẹ kế cướp đoạt, khiến cô từ một tiểu thư phải lưu lạc ngoài đường kiếm sống. Tình cờ Tình Thiên vào làm việc tại tập đoàn ăn uống Quân Thịnh, rồi quen biết với người thừa kế tập đoàn là Lưu Vũ Hạo và rất được chủ tịch tập đoàn cũng là bà nội của Vũ Hạo quý mến.

Cuộc thay đổi mới này lôi kéo tất cả mọi việc và mọi người, người làm văn cũng như người làm luật, quan tòa và anh cảnh sát, báo chí và giáo dục. Khi một thanh niên cộng sản thật thà và hồn nhiên dám viết cho tờ báo của anh Các đồng chí đề cập giải pháp cho vấn đề này thì tốt hơn Xem Phim Cuộc Sống Rực Rỡ Của Tôi Làm sao người phụ nữ thoát khỏi gọng kìm của gia đình Anh liền bị một trận đả kích tơi bời rồi im bặt. Cuốn ABC của chủ nghĩa cộng sản bị tuyên bố là tả khuynh. Những thành kiến cứng ngắc và ngu xuẩn của các giai cấp trung lưu thiếu văn hóa được tái sinh dưới cái danh hiệu luân lý mới. Cái gì đã xảy ra trong đời sống hàng ngày trong hang cùng ngõ hẻm của đất nước mênh mông này? Báo chí chỉ phản ánh trong chừng mực rất nhỏ chiều sâu của trào lưu técmiđo trong lĩnh vực gia đình. 

 

cuộc sống rực rỡ của tôi


Xem Phim Cuộc Sống Rực Rỡ Của Tôi Vũ Hạo suốt ngày ham chơi nên bà nội anh vì muốn nói khích anh, đã tuyên bố sẽ cho Tình Thiên thừa kế toàn bộ gia sản. Vì thế Vũ Hạo cùng Tình Thiên đối đầu gay gắt mọi lúc mọi nơi. Nhưng trong quá trình cạnh tranh, hai người đều có những trải nghiệm khác, cũng từ đó có được những nhận thức mới về đối phương. Sau khi trải qua nhiều phen khó khăn, lúc này đôi oan gia đã nhận ra tình yêu của mình giành cho đối phương.

Cuộc Sống Rực Rỡ Của Tôi tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối