Xem Phim Cuộc Đời Đổi Thay, Phim Miss Ripley

Cuộc Đời Đổi Thay

Cuộc Đời Đổi Thay

Đạo diễn: Choi Yi Sub, Choi Won Suk

Diễn viên: Park Yoochun, Lee Da Hae, Kim Seung Woo, Kang Hye Jung

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Sản xuất: Curtain Call Media

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 16 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Cuộc Đời Đổi Thay: Trong bộ phim Cuoc Doi Doi Thay, Lee Da Hae đóng vai cô nàng đào mỏ và bắt cá hai tay, Jang Mi Ri. Cô nàng cùng lúc cặp kè với cả 2 anh chàng giàu có là Micky Yoochun và Kim Seung Woo. Để thoát khỏi cảnh bần cùng, Jang Mi Ri đã ăn cắp bằng đại học của cô bạn Na Hee Joo (Kang Hye Jung) và nói dối về thân phận của mình. Mi Ri quyết tâm quyến rũ anh chàng Giám đốc khách sạn Jang Myung Hoon (Kim Seung Woo) để bước vào thế giới thượng lưu. Nhưng khi đã chiếm trọn trái tim Jang Myung Hoon cũng là lúc cô nàng đào mỏ đáng ghét biết về gia thế giàu có của Song Yoo Hyun (Park Yoochun).

Từ dửng dưng, Mi Ri trở nên thân thiết với anh chàng nhà giàu thân thiện, trong khi vẫn giữ mối quan hệ với Giám đốc Jang. Mi Ri quay cuồng trong những lời nói dối và hành động tội lỗi khiến nhiều khán giả nghĩ đến một cái kết buồn cho cô gái tham vọng này. Tuy nhiên, không giống như mọi người nghĩ, Phim Cuoc Doi Doi Thay có một cái kết nhân văn khiến tất cả hài lòng. Mi Ri cuối cùng đã đi tù vì tội giả mạo bằng cấp. Xem Phim Cuộc Đời Đổi Thay: Sau đó, câu chuyện nhanh chóng chuyển đến 1 năm tiếp theo, thời điểm mà Jang Mi Ri được ra tù và bắt đầu cuộc sống mới với cái nhìn lạc quan, vui vẻ. Đại diện của bộ phim tiết lộ Yoochun và đại diện của anh gần đây đã ghé thăm Fukuoka (một địa điểm thuộc trường quay của bộ phim), và xác nhận sự góp mặt của mình trong phim.

Cuộc Đời Thay Đổi

Anh đã tham gia buổi đọc kịch bản vào cùng ngày, và sắp xếp gặp mặt với dàn diễn viên còn lại sau đó. Yoochun đã gây ấn tượng với rất nhiều nhà đại diện lớn bằng vai diễn trong bộ phim Sunkyunkwan Scandal của đài KBS, và có thông tin cho biết anh nhận được vô số cuộc điện thoại từ người hâm mộ trong một thời gian ngắn. Xem Phim Cuộc Đời Đổi Thay: Sau khi nghe tin Yoochun đã xác nhận bộ phim truyền hình thứ hai của mình, rất nhiều người đã bộc lộ sự hài lòng khi thấy các thành viên của JYJ đang dần dần vượt qua trở ngại.

Theo thông tin cho thấy, mô tuýp chính của bộ Phim Cuoc Doi Doi Thay là vụ tai tiếng tầm quốc gia làm náo loạn giới truyền thông vào năm 2007: câu chuyện xoay quanh Shin Jeong-a, một giáo sư đại học và quản lý nghệ thuật tại Đại học Dongguk, đã giả mạo bằng cấp để có việc làm, sau đó biển thủ công quỹ của bảo tàng Seoul. Xem Phim Cuộc Đời Đổi Thay: Được nhận vào từ năm 2005 bằng cách lấy lòng tin từ việc đã có được bằng BFA (Cử nhân mỹ thuật) và MBA (Thạc sĩ quản trị kinh doanh) ở các trường đại học Kansas và PhD (Tiến sĩ), trong khi sự thuật chỉ mới tốt nghiệp trung học.

 

Cuộc Đời Đổi Thay tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối