Xem Phim Cuộc Chiến Tình Yêu, Phim Thái Lan Hay

Cuộc Chiến Tình Yêu

Cuộc Chiến Tình Yêu

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Aom Akkaphan Namart, Rotmay Kaneungnij Jaksamittanon, Gun Kantathaworn, Ko Wasin

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Thái Lan

Thời lượng: 40 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Cuộc Chiến Tình Yêu: Một cuộc tình éo le đầy rắc rồi của 4 chàng trai và 1 cô gái. 4 chàng trai đó là anh em với nhau bao gồm Preuk, Pupah, Meka và Aroon cùng đem lòng yêu một cô gái tên Wong Deuan. Trong đó, Preuk là anh trai lớn nhất và là người thừa kế sự nghiệp của Saen Samut do ông của họ thành lập, còn Meka là người đi theo sự nghiệp của cha khi anh trở thành một bác sĩ. Còn cậu út Aroon là người nhỏ và yếu đuối nhất nhưng anh cũng quyết tâm tranh giành với các anh để có tình yêu của Wong Deuan.

Phim còn có anh thừ 2 là Pupah luôn vui vẻ cởi mở nhưng luôn cảm thấy tự ti nhất vì anh không có sự nghiệp riêng của mình. Ngày anh bị ba đuổi ra khỏi nhà để về nông thông sống anh đã hẹn với Wong Deuan trốn đi cùng anh nhưng Aroon lại giả vờ bệnh cản trở cô ấy. Xem Phim Cuộc Chiến Tình Yêu: Biến chứng có nhiều loại. Bỗng nhiên biến, sau cơn ốm đau biến, do xứng tâm khoái ý mà biến, vì thất chí thoái bại mà biến. Hỏi: - Bậc thánh hiền ai không tận thiện, thế tại sao lại có người yểu táng, ác tật, nghèo đói, bỏ vợ? Văn Vương tâm đại thiện, suốt đời lấy việc giáo hoá Di phong làm vui, mà bị giam cầm ở Dữu Lý. Bá Di Thúc Tề liêm chính, đức hạnh mà bị chết đói.

Cuộc Chiến Tình Yêu

Khương Tử Nha giỏi giang thao lược mà ngồi câu mãi ở sông Vị. Cam La mười hai tuổi đã làm tướng suý rồi chết yểu. Lại có bọn trộm cướp cực ác, cực hung mà sống rất thọ. Tại sao? Đáp: - Đó cũng là cái lý của tạo hoá, chớ quá câu nệ. Xem Phim Cuộc Chiến Tình Yêu: Thánh hiền thì cũng không thoát khỏi cái lý Ngũ hành. Đến trời đất kia còn mờ tỏ, băng hoại tài bồi huống chi là con người. Thánh hiền là tinh hoa, nên dù chết như Bá Di Thúc Tề nhưng danh nêu quốc sử, hồn phách thăng hoa, khác với cái chết của lũ phàm tục.

Cuộc Chiến Tình Yêu tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối