Xem Phim Cuộc Chiến Chốn Thâm Cung 2 , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Cuộc Chiến Chốn Thâm Cung 2

Cuộc Chiến Chốn Thâm Cung 2

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Đặng Tụy Văn, Trần Hào, Huỳnh Đức Vũ; Thái Thiếu Phân, Ngũ Vịnh Vy, Quan Lễ Kiệt Kiệt, Trần Vỹ

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 50 Tập

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Cuộc Chiến Chốn Thâm Cung 2 Dù có cái tên giống nhau nhưng nội dung chắc hẳn sẽ khác nhau vì đa phần các nhân vật chính sau khi khép lại phần 1 ra đi đã gần hết. Phim vẫn sẽ xoay quanh những cuộc chiến trong hậu cung của các phi tầng mĩ nữ cùng các nhân vật mới nhưng có lẽ phần nãy những âm mưu sẽ ít lại nhường chỗ cho tình người, tình bạn, tình yêu, tình mẫu tử nhiều hơn. Phim cũng có sự thay đổi nhiều diễn viên tên tuổi cho phù hợp với nhiều nhân vật mới.

Trước tình hình khán giả tỏ ra thờ ơ với , nhà chế tác Jonathan Chik đã khẩn thiết mời Xa Thi Mạn tham gia vai diễn khách mời trong một số tập phim. Xa Thi Mạn tuy đã rời TVB nhưng vẫn ký hợp đồng sẽ góp mặt trong một số tác phẩm của đài này. Thêm vào đó, vì phim sẽ quay tại phim trường Hoành Điếm, Trung Quốc - nơi mà Xa Thi Mạn đang tham gia bộ phim Gả vào hào môn nên người đẹp này cũng đã đồng ý miệng sẽ đóng vai khách mời. Tuy vậy, thông tin chính thức vẫn chưa được công ty quản lý của Xa Thi Mạn xác nhận. Xem Phim Cuộc Chiến Chốn Thâm Cung 2​ sẽ lấy bối cảnh là thời gian trước khi diễn ra các câu chuyện của phần 1. Hiện tại, các nhà chế tác của phần 2 mới chỉ xác nhận Thái Thiếu Phân sẽ cùng gia nhập với Trần Hào và Đặng Tụy Văn đảm nhận tuyến nhân vật chính.
 
cuộc chiến chốn thâm cung
 
Xem Phim Cuộc Chiến Chốn Thâm Cung 2 Chuyện tình yêu đồng tính giữa Đặng Tụy Văn và Thái Thiếu Phân sẽ chỉ là những giao cảm trong tâm tưởng. Vì thế, những cảnh khá nóng bỏng được hé lộ trong clip tuyên truyền trước kia nhiều khả năng sẽ bị cắt không thương tiếc. Điều này cũng khá hợp tình hợp lý vì TVB vừa chịu nhiều chỉ trích về Thiên và Địa bộ phim có sự góp mặt của Xa Thi Mạn bởi những cảnh quay kinh dị và quá người lớn.
 
 

Cuộc Chiến Chốn Thâm Cung 2 tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối